máy tính siêu mỏng
Mẫu laptop ZenBook 14 có thiết kế siêu mỏng mới của Asus /// Ảnh: T.Luân

Asus trình làng dòng laptop ZenBook siêu mỏng mới

0
Asus vừa trình làng thế hệ laptop ZenBook mới, bao gồm ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533). Đây cũng là những mẫu máy có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới trong cùng phân khúc 13 đến 15 inch.
laptop Envy 13 là mẫu máy tính xách tay mỏng nhẹ mới của HP

HP ra mắt thế hệ laptop Envy 13 siêu mỏng nhẹ mới

0
Ngày 12.9, HP chính thức ra mắt thế hệ laptop HP Envy 13 phiên bản năm 2017, với các đặc điểm nổi trội là thiết kế kim loại nguyên khối, viền màn hình mỏng cùng bàn phím tràn lề.
Cận cảnh laptop siêu mỏng Dell XPS 13

Cận cảnh laptop siêu mỏng Dell XPS 13

2
XPS 13 là mẫu máy tính 2 trong 1 mới nhất của nhà sản xuất Dell, hỗ trợ màn hình lật 360 độ, cho phép người dùng chuyển đổi giữa laptop truyền thống và máy tính bảng màn hình cảm ứng.
Cận cảnh MacBook Pro vừa ra mắt của Apple

Cận cảnh MacBook Pro vừa ra mắt của Apple

0
Phiên bản MacBook Pro vừa ra mắt của Apple đang là mẫu máy tính mỏng và nhẹ nhất hiện tại của Apple. Điểm độc đáo của sản phẩm là trang bị thêm thanh cảm ứng Touch Bar trên máy.
LG Gram có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với đối thủ MacBook Air kích thước tương đương - Ảnh: LG

LG chính thức ra mắt laptop Gram đối đầu MacBook Air

0
(TNO) LG vừa cho giới thiệu chiếc laptop siêu mỏng và siêu nhẹ đầu tiên của mình tại thị trường Mỹ với các kích thước màn hình 13 inch và 14 inch để người dùng có thêm lựa chọn thay thế cho MacBook Air.
Chia sẻ về cách sử dụng Macbook 12 inch tại TP.HCM và Hà Nội

Chia sẻ về cách sử dụng Macbook 12 inch tại TP.HCM và Hà Nội

0
(TNO) Hệ thống cửa hàng FPT Shop vừa đưa ra thông báo, do lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm Macbook 12 inch của Apple khá lớn, nên hệ thống cửa hàng sẽ tổ chức riêng một buổi trải nghiệm sản phẩm này tại TP.HCM và Hà Nội.
Sắp có Macbook màn hình Retina 12 inch

Sắp có Macbook màn hình Retina 12 inch

0
(TNO) Giới thạo tin cho biết Apple đang chế tạo dòng Macbook mới, sử dụng màn hình kích thước 12 inch và mỏng hơn cả chiếc Macbook Air hiện nay.