mẹ chồng
Thanh Hằng nói gì khi được gọi là điểm sáng của phim Mẹ chồng?

Thanh Hằng nói gì khi được gọi là điểm sáng của phim Mẹ chồng?

0
Mới đây, trong sự kiện thắp nến cây thông Giáng sinh tại khách sạn New World Sài Gòn, người mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ về ý nghĩa của Giáng sinh đối với bản thân. Trong dịp này, cô cũng tiết lộ cảm xúc về vai diễn Ba Trân trong phim Mẹ chồng mới ra mắt gần đây. 
Cảnh trong phim Lôi Báo  /// ẢNH: ĐPCC

Ra mắt 4 phim Việt với sắc màu lạ

0
Sau Cô Ba Sài Gòn với câu chuyện xuyên không về Sài Gòn xưa và chiếc áo dài, phim Việt trong tháng 12 này tại các rạp chiếu là “cuộc chiến” của 4 cái tên: Mẹ chồng - đạo diễn Lý Minh Thắng; Giấc mơ Mỹ - đạo diễn Hồng Ngân; Lôi Báo - Victor Vũ; Khi con là nhà - Vũ Ngọc Đãng.
Ngọc Quyên vừa đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim 'Mẹ chồng'

Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống tại Mỹ

0
Hôm 27.11, Ngọc Quyên đã đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim Mẹ chồng. Đây cũng là dịp để cô trải lòng về khoảng thời gian 3 năm theo chồng sang Mỹ, với những lúc vô cùng khó khăn.
Hé lộ âm mưu tàn độc trong phim 'Mẹ chồng'

Hé lộ âm mưu tàn độc trong phim 'Mẹ chồng'

0
Phim Mẹ chồng đã chính thức tung bản trailer hoàn chỉnh, hé lộ những mưu mô hiểm độc, cay nghiệt của Ba Trân (Thanh Hằng) như giết hại mẹ chồng, đe dọa con dâu và có mối quan hệ mờ ám với gia nô.  
<i class="e-mag"></i>Diva Mỹ Linh: Tôi và mẹ chồng có thấu hiểu & thương

Diva Mỹ Linh: Tôi và mẹ chồng có thấu hiểu & thương

1
Là một diva nổi tiếng ngoài xã hội, nhưng trong gia đình, Mỹ Linh là một nàng dâu được mẹ chồng yêu thương, một người mẹ tuyệt vời của các con mình và con chồng. Mỹ Linh nhìn lại hành trình nuôi con khôn lớn với một niềm hạnh phúc và tự hào không giấu diếm.
Thanh Hằng mưu sát 'mẹ chồng' Diễm My 6X trong phim

Thanh Hằng mưu sát 'mẹ chồng' Diễm My 6X trong phim

0
Sau teaser đầu tiên tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa bà Hai Lịnh (Diễm My 6x) và con dâu Thanh Hằng, trong trích đoạn mới đây của phim Mẹ chồng, Thanh Hằng đã ra tay mưu sát Diễm My 6x.