mẹ đơn thân
Kim Tuyến bật khóc chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân

Kim Tuyến bật khóc chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân

0
Hóa thân thành cô Ba Trang, lấy cảm hứng từ cô Ba Trà, một trong những mỹ nữ nổi tiếng những năm 30, 40, Kim Tuyến đã bật khóc khi chia sẻ về quá trình nhập vai và những nét tương đồng giữa nhân vật và cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình.
 /// Ảnh minh họa

Mẹ đơn thân có nên đi bước nữa?

1
Tôi khẳng định là có. Ngày tôi lấy chồng, từng sốc với câu trả lời của anh ấy. Mẹ chồng tôi khi ấy còn khá trẻ nhưng sống một mình vì góa bụa.
 /// Ảnh Chụp từ Egyptianstreets.com

Ngồi tù vì chỉ cách làm mẹ đơn thân

0
Người dẫn chương trình nổi tiếng Doaa Salah của Đài Al-Nahar TV (Ai Cập) vừa bị tuyên xử 3 năm tù giam về tội “vi phạm khuôn phép xã hội” sau khi thảo luận với khán giả những cách trở thành bà mẹ đơn thân.
Maya công bố bộ ảnh mới của mình sau 4 tháng sang Hàn Quốc 'dao kéo'

Maya tung bộ ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

0
Maya chia sẻ việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô cảm thấy thoải mái hơn khi được chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân, nhờ đó thấy tự tin và hứng khởi hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Giáo sư vừa đứng lớp vừa giữ con cho sinh viên

Giáo sư vừa đứng lớp vừa giữ con cho sinh viên

3

Khi sinh viên thông báo không thể đến lớp vì phải ở nhà giữ con, giáo sư Henry Musoma ở Mỹ đã có cách giải quyết đầy bất ngờ. Ông yêu cô cầu sinh viên hãy mang con đến lớp. Chính ông sẽ giữ con cho cô.

Chuyện 'nhà có 3 người' của bà mẹ đơn thân Huỳnh Trang Nhi

Chuyện 'nhà có 3 người' của bà mẹ đơn thân Huỳnh Trang Nhi

1
Nhiều bà mẹ đơn thân và cũng nhiều phụ nữ Việt nhập tịch nước ngoài nhưng trường hợp của Huỳnh Trang Nhi - một cái tên rất “hot” trên thế giới phẳng và cả “thế giới cong” những năm gần đây, thì không giống ai.