mì ăn liền
'Giải oan' cho mì ăn liền

'Giải oan' cho mì ăn liền

1
Sỏi thận, ung thư, bệnh gan, nóng trong người, tăng cholesterol… những bệnh gì xấu nhất, nguy hiểm nhất đều bị quy chụp nguyên nhân là do mì ăn liền.
Gia vị

Tính an toàn của gói gia vị trong mì ăn liền

0
Nhiều người e ngại mì ăn liền chỉ là thực phẩm chống đói, ăn cho no bụng, thậm chí e ngại những gói gia vị trong gói mì không biết chúng có đảm bảo cho sức khỏe không?
Danh mì Hảo Hảo - Tưởng quen mà lạ, tưởng cũ mà mới, luôn đầy hứng khởi cho tất cả mọi người

Hảo Hảo - mì ăn liền hàng đầu tại khu vực thành thị 2019

0
Nhiều năm liền có tên trong Top thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn tại nông thôn lẫn thành thị, Hảo Hảo ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành hàng tiêu dùng nhanh nói chung và ngành thực phẩm nói riêng ở Việt Nam.
Đại diện CTCP UNIBEN (bìa trái) trao Giải đặc biệt 30 lượng vàng cho khách hàng may mắn Phạm Thị Dung (ngụ Đồng Nai)

Bỗng chốc thành tỉ phú vì… ăn mì 3 Miền

0
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 khách hàng may mắn trở thành tỷ phú khi ăn mì 3 Miền và tham gia chương trình khuyến mãi “Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng”.
Năm 2018, mì '3 Miền' tiếp tục là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua hàng đầu, nắm giữ hơn 25% số lượng gói mì được tiêu thụ

Thị trường mì gói Việt thay đổi thế nào trong năm qua

0
Thị trường mì gói Việt với sức tiêu thụ trên dưới 5 tỉ gói mỗi năm tiếp tục tăng trưởng nhẹ, trong đó hơn một nửa thị trường thuộc về 2 nhãn hiệu được ưa chuộng hàng đầu, trong đó có mì '3 Miền'.
Ngạc nhiên với quy trình chiên mì ăn liền

Ngạc nhiên với quy trình chiên mì ăn liền

0
Gần đây, nhiều thông tin đồn đại cho rằng mì gói được chiên trong dầu cũ, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Những thông tin này khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?
Mì ăn liền có thể kết hợp cùng các loại thực phẩm khác nhằm tạo nên bữa ăn hoàn chỉnh /// Ảnh: shutterstock

Mì ăn liền có phải là 'thủ phạm' gây nóng trong người ?

0
Mặc dù rất yêu thích mì ăn liền vì tính tiện dụng và hương vị thơm ngon nhưng không ít người tiêu dùng vẫn lo, thực phẩm này gây nóng và nổi mụn. Thế nhưng, theo các chuyên gia, mì gói không phải là thủ phạm gây nóng.
 
Mì gói gây ung thư chỉ là tin đồn	 /// Ảnh: Shutterstock

Mì gói là ‘tội đồ’ gây ung thư ?

0
Mì gói là món khoái khẩu của rất nhiều người nhưng nhiều “tin đồn” cho rằng thực phẩm này là “thủ phạm” gây nên bệnh ung thư.
Hiện nay trans fat trong mì ăn liền được kiểm soát tốt nên người tiêu dùng có thể yên tâm /// Ảnh: Shutterstock

Kiểm soát chất béo không bão hòa trong mì ăn liền

0
Mì gói là một thực phẩm rất thông dụng với người tiêu dùng Việt Nam nhưng nhiều người vẫn lo lắng loại chất béo không bão hòa (trans fat) có trong sản phẩm này. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?