miễn phí
Một ngày làm việc vất vã nhưng là niềm vui của các thành viên CLB Chụp ảnh cưới miễn phí /// HOA NỮ

Chụp ảnh cưới miễn phí cho 100 cặp đôi

0

Lăn lê, bò trườn, chạy tất ta tất tưởi chỉ mong chụp được những bộ ảnh cưới đẹp nhất cho 100 cặp đôi của lễ cưới tập thể sắp tới.

Những cái ôm tuy đơn giản, nhưng khiến người nhận thấy ấm lòng /// TẤN HIỆP

Ôm miễn phí

0

Không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp hay quốc tịch… chỉ cần ai đó muốn tìm một chút ấm áp nơi cuộc sống hối hả, đều được các bạn trẻ trao cái ôm miễn phí.

Ngày đầu nhập học: Xe ôm thân thiện, cơm miễn phí nhẹ bớt khó khăn

Ngày đầu nhập học: Xe ôm thân thiện, cơm miễn phí nhẹ bớt khó khăn

0
Để kịp thời gian làm thủ tục nhập học, nhiều phụ huynh ở xa đã đưa con tới nhập học tại trường từ rất sớm. Biết được khó khăn đó các bạn sinh viên của trường ĐH GTVT phân hiệu tại TP.HCM đã triển khai đội xe ôm thân thiện, vận chuyển miễn phí các bạn tân sinh viên cùng phụ huynh. 
Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí diễn ra từ ngày 23-27.7 /// ẢNH: THANH NIÊN

Phẫu thuật mắt miễn phí

0
Nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7), từ 23 - 27.7, Bệnh viện Mắt TP.HCM thực hiện miễn toàn bộ viện phí của ca phẫu thuật Phaco đối với bệnh nhân là các mẹ VN anh hùng.
Cô giáo 18 năm dạy học miễn phí cho trẻ khuyết tật

Cô giáo 18 năm dạy học miễn phí cho trẻ khuyết tật

0
Suốt 18 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga, 61 tuổi, ở P.8, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long luôn gắn bó và dành hết tâm huyết để dạy dỗ miễn phí cho trẻ em mắc bệnh thiểu năng, trí não chậm phát triển, Down, HIV...
Xem Ngoại Hạng Anh miễn phí với ứng dụng HTVC

Xem Ngoại Hạng Anh miễn phí với ứng dụng HTVC

0
Người hâm mộ có thể theo dõi Giải Ngoại Hạng Anh 2018-19 (The Premier League) trên ứng dụng truyền hình trực tuyến HTVC với tần suất 4 trận/tuần, bắt đầu từ tháng 08 tới.