Ông Trần Thế Trung phấn khởi khi dán decal lên chiếc xe đi làm để mời khách đi miễn phí /// Ảnh: Đức Anh

Ông viện trưởng... 'hâm tử tế'

0
Ông Trần Thế Trung (40 tuổi), Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ FPT, được nhân viên gọi là người “hâm tử tế” vì ông luôn kiên trì nhường đường cho người đi bộ, mời những người khách dọc đường lên ô tô cá nhân, chở miễn phí.
Suốt 24 năm qua, ông Phúc luôn hết lòng vì bệnh nhân nghèo /// Ảnh: Duy Tân

24 năm chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

0
24 năm qua, phòng khám thuốc nam từ thiện nằm trong hẻm 44 đường Cách Mạng Tháng Tám, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) do ông Nguyễn Văn Bá Phúc (75 tuổi) làm chủ là địa chỉ quen thuộc để người nghèo tìm đến khám chữa bệnh miễn phí.
Bé trai sẽ được đi tàu miễn phí tới năm 25 tuổi /// AFP

Đẻ rơi trên tàu, được đi miễn phí 25 năm

0
Cơ quan Quản lý đường sắt RER ở Pháp hôm qua thông báo bé trai vừa sinh ra trên chuyến tàu tại Paris sẽ được đi miễn phí đến năm 25 tuổi, theo tờ The Local. 
Trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên giỏi /// Lâm Viên

Đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Nhật

0

Năm học 2018 - 2019, Trường đại học Yersin Đà Lạt sẽ đào tạo miễn phí tiếng Nhật cho các sinh viên trong chương trình 'Đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản'.

Paige Pilkington bỏ các món đồ vệ sinh vào túi để phát cho những nữ sinh có nhu cầu /// Chụp từ clip

13 tuổi lập tổ chức từ thiện giúp nữ sinh

0

Nữ sinh 13 tuổi Paige Pilkington thuộc Trường trung học Milton Keynes Academy ở Anh vừa lập tổ chức từ thiện nhằm cung cấp miễn phí những sản phẩm vệ sinh cần thiết do học sinh nữ có nhu cầu.

Bản cập nhật cho phép Apple Support làm việc tại nhiều quốc gia hơn  /// Ảnh: AFP

Ứng dụng Apple Support mở rộng đến 20 quốc gia mới

0
Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Apple Support - công cụ độc lập, miễn phí được Apple thiết kế để giúp người dùng giải quyết một loạt vấn đề dịch vụ - hiện đã mở rộng khả năng làm việc.
Ông Tân cặm cụi đo đạc, cắt xẻ gỗ để đóng hòm /// Ảnh: Duy Tân

Dành hết tâm sức lo hậu sự cho người nghèo

0
Suốt 7 năm qua, ông Trịnh Vĩ Tân (64 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không chỉ đóng hòm và tẩm liệm miễn phí cho những người nghèo, người vô gia cư... mà còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác.