minh hằng
Vũ điệu Jean ngày nắng

Vũ điệu Jean ngày nắng

0
Những ngày hè, diện trang phục jean xuống phố rất thoải mái, năng động và cá tính. Các mỹ nhân Việt cũng tạo nên vũ điệu jean đa sắc thái.
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng trong vai trò giám khảo 'Hạt vàng 2018'

Minh Hằng bất ngờ xuất hiện tại chung kết 'Hạt vàng 2018'

0
Ca sĩ Minh Hằng, dancer Đỗ Hải Anh, pianist Đỗ Thanh Phong, ca sĩ nhí Ruby Bảo An, Henry Gia Khiêm, July Vân Anh, Bí Ngô (con gái NSND Hồng Vân) cùng xuất hiện ở đêm chung kết Hạt vàng 2018 diễn ra tại Sân khấu Phú Nhuận (TP.HCM) tối 24.4.
 
Những nàng thơ trên biển

Những nàng thơ trên biển

0
Đi biển không hẳn mặc bikini mà chỉ cần khéo léo phối trang phục cùng các phụ kiện như mũ, áo choàng nhẹ, mắt kính… sẽ tạo nên phong cách gợi cảm, sành điệu như mỹ nhân Việt.
<i class="e-mag"></i>Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

2
Họ là những người đẹp không chỉ hoạt động trong giới giải trí mà còn thành công ở nhiều vai trò từ doanh nhân đến nhà sản xuất phim... Họ là hình ảnh tiêu biểu cho những con giáp toả sáng.
Minh Hằng giải thích chuyện 'đá xéo' Hà Hồ

Minh Hằng giải thích chuyện 'đá xéo' Hà Hồ

0
Trong MV Điều em cần chỉ là anh vừa phát hành, Minh Hằng bị nghi là nhắc lại scandal tố Hồ Ngọc Hà chèn ép hồi đầu năm nay. Nữ ca sĩ đã tiết lộ với Báo Thanh Niên về nghi án này. 
Nhiều người cho rằng Minh Hằng đang làm một MV 'tổng kết' lại các sự kiện lùm xùm trong showbiz thời gian qua

Minh Hằng: Tôi không làm MV để ‘đá xoáy’ ai cả

0
Trong MV mới nhất của Minh HằngĐiều em cần chỉ là anh - xuất hiện nhiều nội dung, lời thoại gắn liền với các vụ lùm xùm trong showbiz thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng cô đang 'đá xoáy' đồng nghiệp.