/// ẢNH: T.L

Cần đánh giá lại Nghị định xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ

0
Theo NSND Lê Tiến Thọ (ảnh), Chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu VN, kỳ xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ nào cũng có người trượt oan. Vì thế, cần xem xét, đánh giá lại những điểm chưa được của Nghị định 89 quy định về xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT.
NSƯT Minh Vương và NSƯT Phượng Loan trong vở 'Đời cô Lựu' /// ẢNH: HOÀNG KIM

Phong tặng danh hiệu nghệ sĩ: Cứng nhắc quy định bỏ sót người xứng đáng

11
Vì chưa qua trường lớp, vì thiếu huy chương, vì không đạt đủ tỷ lệ phiếu bầu... mà không ít nghệ sĩ tài danh đã không được nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, trong khi từ lâu họ đã là những nghệ sĩ của nhân dân, được mến mộ vì tài năng và những đóng góp cho nghệ thuật.
NSƯT Minh Vương nói gì về việc trượt danh hiệu NSND?

NSƯT Minh Vương nói gì về việc trượt danh hiệu NSND?

0
Vừa qua, Bộ Văn Hóa - Thể thao và Du lịch đã công bố danh sách nghệ sĩ vượt qua vòng xét duyệt của Hội đồng chuyên ngành cấp nhà nước để xét tặng danh hiệu NSND. Việc NSƯT Minh Vương nằm trong danh sách loại đã gây ra nhiều tranh cãi.
NS Lệ Thủy lên tiếng về việc trượt danh hiệu NSND của Minh Vương

NS Lệ Thủy lên tiếng về việc trượt danh hiệu NSND của Minh Vương

0
Rất buồn và đau lòng là cảm xúc của NSND Lệ Thủy khi nghe tin người bạn diễn thân thiết của mình là NSƯT Minh Vương cùng một số đồng nghiệp bị trượt danh hiệu NSND. Dù đang gặp vấn đề về sức khỏe, NSND Lệ Thủy vẫn dành thời gian chia sẻ những tâm tư của mình trong cuộc điện thoại với phóng viên Báo Thanh Niên.
Các cầu thủ ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Công Phượng /// Dương Thu

XSKT.Cần Thơ muốn mua hết đội hình HAGL

0
HLV Đinh Hồng Vinh nói vui trước câu hỏi của một phóng viên về nhu cầu tăng cường trong giai đoạn 2, sau trận XSKT.Cần Thơ hòa ấn tượng 2-2 với HAGL.