minh vương
Màn trình diễn của Minh Vương trước Olympic Hàn Quốc

Màn trình diễn của Minh Vương trước Olympic Hàn Quốc

0
Được tung vào sân từ đầu hiệp 2, Minh Vương đã để lại một siêu phẩm sút phạt vào lưới Olympic Hàn Quốc. Thế nhưng chừng đó là chưa đủ để Olympic Việt Nam tiến vào trận chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018.
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Triệu người khích lệ tinh thần Olympic VN

0
Mặc dù đội tuyển Olympic VN không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ quá mạnh như Hàn Quốc, nhưng hàng triệu con tim vẫn hướng về các tuyển thủ và dành cho họ những tình cảm nồng nhiệt nhất.
Công Phượng rất 'ngầu' qua nét vẽ của Tấn Hậu /// Tác giả cung cấp

Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương... 'chuẩn không cần chỉnh'

13
Những tuyển thủ Olympic Việt Nam đang thi đấu ở ASIAD 2018 được phát họa bằng những nét bút chì cực đẹp, nhìn giống y như thật, 'chuẩn không cần chỉnh'. Đây là cách tri ân các cầu thủ của chàng trai người Quảng Ngãi.
Olympic Việt Nam - những người hùng không áo choàng

Olympic Việt Nam - những người hùng không áo choàng

0

Bàn thắng tuyệt đẹp của Minh Vương là không đủ để giúp Việt Nam đánh bại Hàn Quốc, nhưng nó đã thắp lên những niềm hi vọng mới, về những thử thách đang chờ bóng đá Việt Nam chinh phục, về một tương lai đầy hứa hẹn cho lứa cầu thủ của ông Park Hang-seo, và trên hết, nó cho được tinh thần bất khuất của những chàng trai áo đỏ. Và như người ta thường nói, ‘’không phải mọi anh hùng đều mặc áo choàng’’, Olympic Việt Nam hôm nay, chính là những người hùng không áo choàng ấy.