mở rộng sân bay
Theo quyết định được duyệt, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất có tổng diện tích đất được quy hoạch điều chỉnh là 791 ha /// Ảnh: Độc Lập

Cấp bách mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

4
Chiều qua (1.10), Bộ GTVT phối hợp cùng UBND TP.HCM tổ chức lễ công bố Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.
Hành khách nước ngoài xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Ngọc Dương

Giảm gần 11.000 tỉ đồng chi phí mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

3
Công ty tư vấn và thiết kế công trình hàng không (ADCC) vừa đề xuất phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất với tổng mức đầu tư ít hơn gần 11.000 tỉ đồng so với phương án của tư vấn Pháp (ADPi) đã được Thủ tướng thông qua.
Tân Sơn Nhất sắp có thêm 21 chỗ đỗ máy bay

Tân Sơn Nhất sắp có thêm 21 chỗ đỗ máy bay

0
Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) cho biết các nhà thầu đang thi công và sẽ hoàn thành 8 chỗ đậu máy bay tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vào cuối năm 2017.
Dự án bí ẩn

Dự án bí ẩn

5
Cách đây 6 năm, khi công bố dự án sân golf rộng 157 ha nằm trong sân bay Tân Sơn Nhất, Báo Thanh Niên đã có loạt bài viết về an toàn bay bị uy hiếp nếu thực hiện dự án này.
Tân Sơn Nhất sẽ giảm được tình trạng thiếu chỗ đỗ, đường lăn sau khi tiếp nhận 21 ha đất từ Bộ Quốc phòng	 /// Ảnh: Bạch Dương

Mở rộng Tân Sơn Nhất thêm 21 ha

0
Sáng qua 21.2, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã diễn ra lễ ký kết tiếp nhận tạm bàn giao khu 21 ha từ Bộ Quốc phòng cho Bộ GTVT. 
Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

2
Chiều 9.10, Cục Hàng không - Bộ GTVT tổ chức công bố Quyết định 3139 về điều chỉnh quy hoạch chi tiết cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TSN) giai đoạn từ 2020, định hướng đến 2030 tại TP.HCM.