mỡ thừa
 /// Shutterstock

Gần mãn kinh, giảm ngay mỡ bụng để ngừa ung thư

0
Phụ nữ ở gần thời kỳ mãn kinh và có nhiều mỡ bụng cần suy nghĩ nghiêm túc trong việc loại bỏ mỡ bụng càng sớm càng tốt. Bởi mỡ bụng làm tăng nguy cơ phát triển ung thư đặc biệt ở phụ nữ sau mãn kinh.
Giảm mỡ ở cánh tay như thế nào?

Giảm mỡ ở cánh tay như thế nào?

0
Mỡ thừa tích tụ ở cánh tay thường khó tiêu hao ở mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể có thể. Mỡ thừa ở cánh tay từ từ còn khiến cánh tay bị chùng nhão.
Có nhiều nguyên nhân kỳ quặc gây thèm ăn mà chúng ta không hề biết /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Những lý do gây thèm ăn ít người nhận ra

2
Chương trình dạy nấu ăn, những thứ có màu nổi bật, người ngồi gần bạn đang ăn đồ ngon... là những lý do khiến bạn thấy thèm ăn dù không đói.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm mỡ thừa bằng gia vị

1
Một số loại gia vị không chỉ có tác dụng giúp món ăn ngon hơn, tròn vị hơn mà còn giúp giảm số cân thừa hiệu quả.
 /// Ảnh minh họa

Bí quyết cho người đang giảm cân

5
Uống nhiều nước, giảm nhậu nhẹt, ngủ đủ ít nhất 7 tiếng... là những nguyên tắc quan trọng mà người giảm cân cần thực hiện hằng ngày.
Ớt cayenne	 /// Ảnh: Shutterstock

Siêu thực phẩm thổi bay mỡ thừa

0
Giới chuyên gia Anh chia sẻ những bí quyết có thể tống khứ mỡ thừa dưới da, vốn là thảm họa luôn chực chờ cánh phụ nữ ở mọi độ tuổi và bất chấp trọng lượng cơ thể.
Những công việc dọn dẹp như rửa chén, lau nhà có thể giúp tiêu hao calorie
 /// Ảnh: Shutterstock

Làm việc nhà giúp giảm cân

0
Khi cần phải đốt cháy calorie thừa, không gì thuận tiện hơn bằng việc bắt tay dọn dẹp nhà cửa, vì những động tác tưởng chừng như vô vị lại mang đến lợi ích to lớn đối với người muốn giảm cân.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những căn bệnh do mỡ thừa

0
Tích tụ mỡ thừa trên cơ thể không chỉ khiến ngoại hình xấu mà còn gây ra nhiều bệnh. Dưới đây là những bệnh do mỡ thừa tích tụ trên cơ thể, theo boldsky.
5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

0

Nhiều người vì quá bận rộn với công việc, gia đình nên không có thời gian đến phòng tập. Họ lo lắng khi nhận thấy lớp mỡ thừa ngày nhiều hơn. Thật ra, việc không đến phòng tập nhưng vẫn đốt mỡ thừa đơn giản hơn ta nghĩ.