mối quan hệ
Học sinh Trường THPT Vĩnh Viễn đặt câu hỏi với khách mời /// B.THANH

Học sinh với mối quan hệ 'Tôi và chúng ta'

0
Ngày 22.2, hai nhà văn Đoàn Thạch Biền và Nguyễn Đông Thức đã có buổi nói chuyện với học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 của Trường THPT Vĩnh Viễn (Q.Tân Phú, TP.HCM) về chủ đề 'Tôi và chúng ta'
Tổng thống Macron tiếp Tổng thống Putin tại lâu đài Versailles /// Reuters

Nga và Pháp: Cho cái có, nhận cái cần

0
Cuộc gặp đầu tiên giữa tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng thống Nga Vladimir Putin ở lâu đài Versailles nói riêng và chuyến đi Pháp của ông Putin nói chung diễn ra suôn sẻ, đạt được nhiều kết quả hơn dự liệu trước đó.
Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ truyền thống đặc biệt Việt - Lào

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ truyền thống đặc biệt Việt - Lào

0
Nhận lời mời của Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa DCND Lào Choummaly Sayasone và Phu nhân, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao VN thăm và chúc Tết Bunpimay lãnh đạo và nhân dân Lào từ ngày 12 - 13.4.
Đừng hoài công

Đừng hoài công

0
Đừng hoài công làm mãi một việc mà không có kết quả. Thay vì tiếp tục, hãy tìm ra nguyên do không dẫn ta đến thành công. Thất bại đôi khi không đến từ việc ta đang làm gì mà là cách ta làm việc ấy như thế nào.
Tin nhắn giúp duy trì tình cảm đôi lứa

Tin nhắn giúp duy trì tình cảm đôi lứa

0
(TNO) Một nhà trị liệu tâm lý hàng đầu tại Mỹ cho biết một tin nhắn dù ngắn ngủi cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong mối quan hệ đôi lứa, theo Sydney Morning Herald (Úc).