morgan stanley
 /// Ảnh: Reuters

Morgan Stanley: Cổ phiếu công nghệ Mỹ sắp 'gặp bão'

0
Khu vực công nghệ phần lớn không bị ảnh hưởng bởi tình hình tài chính “bão bùng” từ đầu năm đến nay. Dù vậy, căng thẳng thương mại ngày càng leo thang có thể sớm mang cơn bão đến Thung lũng Silicon.
Nhu cầu tiêu dùng dầu trên thế giới đang tăng cao  /// Ảnh: Reuters

Morgan Stanley tăng dự báo giá dầu lên 85 USD/thùng

0
Giá dầu sẽ tăng hơn dự kiến trước đó trong nửa cuối năm nay, khi chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đặt mục tiêu xóa sạch xuất khẩu dầu thô của Iran trước tháng 11.2018, CNBC dẫn dự báo của Morgan Stanley cho biết.
Giá bán iPhone X Plus cao cấp nhất sẽ từ 999 USD?  /// Ảnh: AFP

iPhone 2018 sẽ có giá bán khởi điểm bao nhiêu?

0
Hãng nghiên cứu thị trường Morgan Stanley đã đưa ra những con số liên quan đến giá bán của loạt iPhone 2018 mà Apple ra mắt vào mùa thu, và điều này có thể ảnh hưởng đến chỉ số giá bán trung bình iPhone (ASP).
SoftBank sử dụng nguồn quỹ khổng lồ đầu tư vào các startup tiềm năng /// Reuters

SoftBank đầu tư 250 triệu USD vào startup dữ liệu Cohesity

0
Mới đây startup Cohesity đã gọi vốn thành công 250 triệu USD do quỹ Vision của SoftBank tài trợ, với sự tham gia của Sequoia Capital, Cisco Investments, Hewlett Packard Enterprise (HPE), Morgan Stanley Expansion Capital, Battery Ventures và Trinity Ventures.
 /// Ảnh: Reuters

Đào bitcoin vẫn còn lỗ

0
Nếu giá bitcoin không thể phục hồi đến mức 8.600 USD sớm, những người đào bitcoin có thể sẽ không còn kiếm được lợi nhuận bằng việc đào tiền thuật toán.
Chứng khoán khu vực châu Á sẽ tăng giá trị thị trường lên 56.000 tỉ USD vào năm 2027 /// Bloomberg

Hội nhập kinh tế: Kỳ vọng vươn mình

0
Theo báo cáo do Tập đoàn tài chính Morgan Stanley công bố, châu Á sẽ sớm trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, vượt qua cả Mỹ.