mua bán người
Trung (trái) và Tây /// Ảnh: Nguyễn Tú

Khởi tố nhóm mua bán người

0
Vũ giao 4 lao động cho Trung đưa ra Đà Nẵng, bán cho Tây giá 15 triệu đồng/người. Tây khống chế, ép họ lên tàu cá BV 5969 TS để đi đánh bắt, bù lại tiền mua lao động.
Công an đưa Sang đến phòng xét xử  /// Nguyễn Long

Lừa phụ nữ sang Trung Quốc bán lấy tiền

0

Chấp hành xong bản án mua bán trái phép chất ma túy, Sang ra tù và lấy chồng người Trung Quốc. Sau đó, sang về Việt Nam lừa một phụ nữ qua Trung Quốc bán để lấy tiền tiêu xài.

 
Tội phạm mua bán người xảy ra khắp cả nước

Tội phạm mua bán người xảy ra khắp cả nước

1
Đại tá Lê Văn Chương, Phó cục trưởng Cục Tham mưu - Bộ Công an, cho biết từ năm 2011 đến năm 2016, cả nước xảy ra 2.748 vụ mua bán người liên quan đến 4.110 đối tượng, lừa bán 5.984 nạn nhân.
Giải cứu hàng trăm người bị bán sang Trung Quốc

Giải cứu hàng trăm người bị bán sang Trung Quốc

0
Năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, lực lượng chức năng đã phát hiện hơn 430 vụ với 600 đối tượng, lừa bán 1.500 nạn nhân, trong đó hơn 85% là mua bán ra nước ngoài (chủ yếu sang Trung Quốc).
 Bị cáo Kim Eng Hoe (A Kim)  /// Ảnh: Giang Phương

Xử đường dây lừa phụ nữ sang Malaysia bán dâm

0
Khi đặt chân đến Malaysia, 6 phụ nữ Việt bị thu giữ hết giấy tờ tùy thân, ép viết giấy nhận nợ, Sau đó bị đưa đến quán bar để làm phục vụ và... bán dâm cho khách.
Mộng Hằng tại phiên tòa sáng 20.9  /// Ảnh: Mai Trâm

Lừa bán phụ nữ Việt sang Trung Quốc, lãnh 10 năm tù

5
Để dụ dỗ các cô gái, Mộng Hằng lên mạng tải hình những người đàn ông trẻ, đẹp rồi đưa cho các cô gái xem mặt, hứa hẹn sẽ mai mối..., nhưng thực chất là lừa bán phụ nữ Việt sang Trung Quốc.