mua báo
Moscow phải tạm đóng cửa Fan Zone vì mưa bão /// REUTERS

Moscow đóng cửa Fan zone do mưa bão

0

Thời tiết mưa bão đã buộc chính quyền Moscow đóng cửa Fan Zone chính thức ở thủ đô nước Nga vốn thường thu hút hàng chục ngàn cổ động viên (CĐV) bóng đá đến xem các trận đấu World Cup 2018 trên những màn hình lớn ngoài trời.

1.150 hồ thủy lợi hư hỏng và mất khả năng xả lũ

1.150 hồ thủy lợi hư hỏng và mất khả năng xả lũ

0
Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, cho biết theo nhận định trong năm 2018 mưa lũ, bão còn diễn biến phức tạp. Dự báo sẽ có từ 12 - 13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
Dự báo mùa bão, mưa lũ năm 2018 có nhiều diễn biến phức tạp, gia tăng lũ quét, sạt lở đất /// Ảnh: P.Hậu

Nắng nóng và bão đến sớm, mưa lũ diễn biến phức tạp

2
Trong năm 2018, nắng nóng và mùa bão đến sớm hơn. Bão có xu hướng đổ bộ vào khu vực các tỉnh phía nam, mưa lũ có những diễn biến phức tạp và gia tăng các hiện tượng thiên tai như lũ quét, sạt lở đất.
Vũ Hoàng My tuyên bố không sử dụng Facebook từ ngày 31.1.2018 /// Ảnh: HHHV

Á hậu Hoàng My tuyên bố đóng Facebook

4
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết cô quyết định không sử dụng Facebook kể từ ngày 31.1. Thông tin này khiến người hâm mộ và các nghệ sĩ bất ngờ.
Anh Sơn (38 tuổi, quê H.Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đang trông ngóng về quê nhà /// Ảnh: Trác Rin

Về quê phòng chống bão

0
Khuya 24, rạng sáng 25.12, trên nhiều chuyến xe về miền Tây là những người cha, người anh, người con vội vã về quê để phụ giúp gia đình, cùng người thân chằng chống nhà cửa phòng chống bão số 16.
Nhiều vùng ở H.Tuy Phước, Bình Định lại chìm trong lũ /// Minh Lê

Khốn khổ vì mưa lũ dồn dập

0
Từ tối 3.12 đến chiều 4.12, lũ tiếp tục dâng cao khiến hàng chục ngàn hộ dân ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên bị cô lập, lực lượng chức năng đã di dời nhiều hộ dân đến nơi an toàn.
Mùa lách trổ cờ

Mùa lách trổ cờ

0
Mấy hôm trước, tình cờ đọc trên Facebook của một bạn cùng quê, thấy status ghi: 'Léc trổ cờ, đã hết bão. Có lẽ sắp heo may', kèm với mấy bức ảnh chụp một loại cây có bông dài trắng xóa.
Lực lượng vũ trang giúp ngư dân đưa thuyền vào nơi trú ẩn an toàn /// Ảnh: Thiện Nhân

Dự báo bão số 14 vào trực diện vào Ninh Thuận

0
Ngay sau buổi làm việc tại Khánh Hòa, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã vào Ninh Thuận, nơi được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 14, để kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão.
Chủ động ứng phó mưa bão

Chủ động ứng phó mưa bão

0
Đến tối qua (11.11), Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương vẫn thông báo bão số 13 “có khả năng tan trên biển và trở thành vùng áp thấp” chứ chưa dám khẳng định là đã tan hẳn.