mua cuoi
HLV Wenger đã không thể giúp Arsenal có được danh hiệu nào ở châu Âu /// Reuters

Mùa cuối - mùa buồn của Wenger

0
Mùa giải cuối cùng của HLV Arsene Wenger tại Arsenal đã không thể có một kết thúc đẹp khi các 'pháo thủ' bị Atletico Madrid loại ở bán kết Europa League.
Khách tham quan được hướng dẫn các mô hình kinh doanh mua bán hàng trực tuyến hiệu quả tại hội thảo /// Ảnh: T.Luân

Hội thảo ý tưởng bán hàng trực tuyến mùa cuối năm

0
Những đại diện đến từ các dịch vụ thương mại điện tử như Shopee, Happy Group, Leflair, DHL eCommerce... vừa tham gia vào hội thảo "Bán hàng mùa cuối năm" để chia sẻ các kinh nghiệm làm thế nào đạt hiệu quả trong kinh doanh.
Mùa 7 sê ri 'Trò chơi vương quyền' sẽ ra mắt vào ngày 16.7 với 7 tập phim /// Ảnh: HBO

Mùa cuối của 'Game of Thrones' hoãn sản xuất đến 2019

0
Người hâm mộ sê ri phim Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) sẽ phải đợi thêm ít nhất 2 năm để đón xem phần kết khi HBO đưa ra thông báo tạm ngừng sản xuất mùa cuối đến năm 2019.
Cô dâu cá tính

Cô dâu cá tính

0
Nhà thiết kế Eric Nguyễn đã tập hợp những tinh túy của phong cách váy dạ hội Singapore vào bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa cưới 2017.
Mưa cuối mùa - Truyện ngắn của Song Ninh

Mưa cuối mùa - Truyện ngắn của Song Ninh

0
Xóm trọ nằm sâu hoắm trong thung lũng nhỏ gần khu nghĩa địa làng. Con đường dẫn vào xóm trọ của những người dân lao động ở khu công nghiệp ẩm mốc mùi bùn đất từ những ngôi mộ vừa mới sang cát hất lên. Những tấm quan tài mục rữa được những người đào mộ thuê vứt lộn xộn cạnh đó. Những nén nhang vẫn còn nghi ngút khói. Mặt trời đã loạng choạng sau vạt đồi nhấp nhô, chỉ còn vài tia nắng yếu ớt hắt lên rồi mờ hẳn.
Thu Giang đang trang điểm cho khách hàng  /// Ảnh: Thúy Hằng

Bỏ bằng cử nhân theo nghề trang điểm

1
Khi xu thế làm đẹp của giới trẻ tăng lên, nghề trang điểm trở thành nghề “hái ra tiền” nên không ít bạn trẻ “bỏ xó” bằng cử nhân ĐH để theo đuổi nghề này.
Các mẫu TV có sức mua cao mùa cuối năm

Các mẫu TV có sức mua cao mùa cuối năm

0
Cuối năm là thời điểm sức mua tăng cao, nhất là các mặt hàng điện tử nghe nhìn. Khi mua TV, người dùng thường ưu tiên chất lượng hình ảnh, thiết kế và những tiện ích thiết thực đi kèm.
Tiết kiệm ngân sách khi bạn lên kế hoạch cưới hợp lý

Giải pháp cưới với ngân sách hợp lý

0
Bước vào mùa cưới, các cặp đôi trẻ lại háo hức chuẩn bị cho cuộc sống chung đôi. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có tâm lý thoải mái khi chi phí tổ chức cưới bao giờ cũng là một bài toán nan giải.