mưa dông
“Cơn mưa vàng” 1 giờ đồng hồ giải nhiệt cho Huế

“Cơn mưa vàng” 1 giờ đồng hồ giải nhiệt cho Huế

0
Từ khoảng 11 giờ 30 phút đến 12 giờ 30 phút ngày 21.5.2019, tại tỉnh Thừa Thiên Huế xuất hiện đợt mưa dông nặng hạt trên diện rộng đã  giúp giải nhiệt cho địa phương này sau nhiều này chịu đựng nắng nóng gay gắt. 
Một đoạn đường bị phong tỏa vì tuyết ở Seattle /// AFP

Seattle hứng bão tuyết lớn nhất trong 70 năm

0

Một loạt các cơn bão tuyết liên tục ập xuống thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), vào cuối tuần, kéo theo những đợt tuyết và gió giật hiếm thấy trong nhiều thập niên, khiến nhiều chuyến bay bị hoãn và mất điện trên diện rộng.

Hiện trường căn nhà bị sập

Mưa dông làm sập nhà ở Phú Quốc

0
Mưa dông khiến 2 căn nhà bị sập hoàn toàn, 1 người bị thương ở xã Bãi Thơm (H.Phú Quốc, Kiên Giang, ông Trần Thanh Huyền, Chủ tịch UBND xã Bãi Thơm cho biết.
Mùa đông thưởng thức sủi dìn - đặc sản trứ danh Hải Phòng

Mùa đông thưởng thức sủi dìn - đặc sản trứ danh Hải Phòng

0
Sủi dìn hay còn gọi là bánh trôi tàu, món ăn đơn giản và quen thuộc của người dân Hải Phòng. Sủi dìn chỉ được bán vào những ngày đông lạnh vì ăn lúc còn nóng hổi. Chỉ khi trời lạnh mới tận hưởng hết được cái ngon của món ăn này.
World Cup 2022 ở Qatar sẽ diễn ra ở mùa đông /// CHỤP MÀN HÌNH

Chính thức công bố thời gian tranh tài World Cup 2022 vào mùa đông

0

FIFA đã chính thức xác nhận ngày thi đấu của World Cup 2022 tại Qatar diễn ra vào mùa đông thay mùa hè như những kỳ giải trong lịch sử. Tuy nhiên, tổ chức đứng đầu bóng đá thế giới chưa có quyết định về việc tăng số đội từ 32 lên 48.