mưa dông
Cơ quan Khí tượng quốc gia Anh cảnh báo giao thông nhiều khả năng bị “đóng băng” trên diện rộng. /// Reuters

Bão tuyết hoành hành ở Anh, Mỹ

0
Bão tuyết Caroline vào sáng 10.12 đã ập xuống nhiều khu vực của Anh khiến nhiệt độ giảm đến mức -14 độ C tại một số vùng nông thôn.
Quyến rũ giữa trời đông

Quyến rũ giữa trời đông

0
Bộ trang phục không chỉ giúp các cô nàng tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, vẫn có thể giữ ấm và sành điệu.
5 thực phẩm “giữ ấm” cho mùa đông

5 thực phẩm “giữ ấm” cho mùa đông

0

Những cơn gió se lạnh đã tràn về. Ngoài chuẩn bị áo ấm, khăn len, thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày cũng góp phần làm ấm cơ thể và tăng cường sức khỏe. Bạn nhớ lưu ý những thực phẩm sau đây nhé. 

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 Kim Dung trong một thiết kế của bộ sưu tập 'Urban Cool - Phố chất'

Phong cách retro cho ngày đông

0
Với bộ sưu tập Urban Cool - Phố chất, Lê Hà đã vẽ lên câu chuyện giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, cái nhìn sáng tạo của người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, hoài bão, dám trải nghiệm và không bó buộc bản thân.
Người dân TP.HCM sẽ đối mặt triều cường và mưa lớn từ hôm nay đến 22.9  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chiều nay Nam bộ, TP.HCM sẽ có mưa dông lớn kết hợp với triều cường

0
Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết: ngày 20.9 vùng mây đang phát triển ở phía bắc TP.HCM, một số tỉnh miền tây và có xu hướng mở rộng. Mây tiếp tục phát triển, ít phút tới gây mưa dông cho TP.HCM, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bình Dương, Đồng Nai. 
Dự báo giờ tan tầm chiều 28.3 Sài Gòn sẽ có mưa /// Ảnh minh họa: Bạch Dương

Dự báo Sài Gòn có mưa vào giờ tan tầm chiều nay

2
Thạc sĩ (ThS) Lê Đình Quyết, Phó trưởng phòng Dự báo, Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết khoảng giờ tan tầm chiều nay, TP.HCM sẽ xuất hiện mưa ở một số quận, huyện.
 /// Shutterstock

Kính chào năm Đinh Dậu

0
Cuối cùng, tất cả những cơn lũ lụt của mùa đông khắc nghiệt cũng đã qua đi. Bầu trời trong xanh trở lại, nắng lụa ấm áp đẹp tuyệt vời, ngàn hoa vẫn nở. Mùa xuân đến.
Ngày hội thể thao mùa đông 2017 dành cho VĐV trẻ tại Thổ Nhĩ Kỳ đang đối mặt với nguy cơ khủng bố /// AFP

Khủng bố đe dọa các đại hội thể thao mùa đông

0

Mối lo ngại khủng bố tiếp tục đặt những giải thể thao mùa đông ở châu Âu trong tình trạng báo động và buộc Ủy ban Olympic châu lục này phải lên kế hoạch họp khẩn cấp để xem xét về việc di chuyển đối với Olympic mùa đông lứa tuổi trẻ năm 2017 (Winter European Youth Olympic Festival - EYOF) mà Thổ Nhĩ Kỳ đăng cai. 

Niềm vui được mặc áo ấm mới
 /// Ảnh: Trương Quang Nam

Ấm áp mùa đông vùng lũ

0
Tiếp tục thực hiện chương trình tặng áo ấm cho học sinh vùng lũ, ngày 14.12, đoàn công tác của Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Novaland, Công ty TNHH MTV Ugether mang 1.000 áo ấm mới đến trao cho học sinh tại 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.