mùa mưa
Khô hạn ở đồng bằng sông Cửu Long	 /// Ảnh: Công Hân

Bao giờ hết nắng hạn?

1
Đó là câu hỏi của rất nhiều người dân khu vực Nam bộ những ngày này khi nắng nóng, khô hạn đã kéo dài nhiều tháng trời.
Ảnh: Thanh Ly

Khô nhái ngày mưa

0
Cũng giống như các loại mực, cá cơm, cá chuồn khô..., nhái cơm khô là món ăn quý của nhà nông, thường làm món chính ăn với cơm mỗi khi không đi chợ được, hay có thể là món đặc sản đãi khách đến thăm nhà.
Thiếu nước giữa mùa mưa

Thiếu nước giữa mùa mưa

0

Ngay giữa mùa mưa nhưng nước sinh hoạt cấp cho đô thị Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phải dè sẻn do nguồn cung từ nước ngầm cạn kiệt bất thường.

Chuẩn bị cho mùa mưa

Chuẩn bị cho mùa mưa

0

(TNTS) Mùa mưa đến, không khí ẩm thấp là điều kiện tốt để cho nấm mốc hoạt động mạnh, phát tán trong không khí gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, gia chủ cần sẵn sàng thực hiện những việc sau đây, đảm bảo cho căn nhà của mình luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Nỗi lo tai nạn điện mùa mưa

Nỗi lo tai nạn điện mùa mưa

0
Mùa mưa là thời điểm tai nạn điện luôn rình rập, nhất là khi tình trạng không đảm bảo hành lang an toàn lưới điện vẫn còn phổ biến.
Điện máy giảm giá cuối mùa nóng...

Điện máy giảm giá cuối mùa nóng...

0
Mùa mưa năm 2015 đã bắt đầu bằng những cơn mưa nặng hạt từ khu vực Tây nguyên, miền Đông cho đến miền Tây Nam bộ. Trong thời điểm chuyển mùa, các trung tâm mua sắm cũng đã kịp “chuyển mình” với những chương trình khuyến mãi song hành cùng thời tiết.
Tử vong vì cây xanh ngã: Gia đình nạn nhân nhận 50 triệu tiền hỗ trợ

Tử vong vì cây xanh ngã: Gia đình nạn nhân nhận 50 triệu tiền hỗ trợ

0

(TNO) Ngày 3.6, ông Nguyễn Văn Lâm (42 tuổi, ngụ thị trấn An Châu. huyện Châu Thành, An Giang) đã đến Kho bạc huyện Châu Thành làm thủ tục nhận 50 triệu đồng hỗ trợ từ Ban công trình công cộng huyện Châu Thành trong vụ cây xanh ngã đè chết vợ ông là bà Phan Thị Bé Sáu (44 tuổi, ngụ thị trấn An Châu).

Giày đi mưa

Giày đi mưa

0
(TNTS) Bắt đầu xuất hiện những cơn mưa đầu mùa cũng là lúc trong tủ giày của bạn cần có sự góp mặt của những đôi giày dùng đi mưa được làm từ các chất liệu như nhựa, xốp. Với tính chất mềm, nhẹ, khô thoáng, không trơn trượt, không thấm nước, những đôi giày này sẽ giúp đôi chân bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ.
Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

0

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết ngày 24.5, thời tiết nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung bộ với nền nhiệt độ cập nhật đến 13 giờ phổ biến từ 35 - 38oC, nhưng đây chưa phải là mức nhiệt độ cao nhất trong ngày.

Khả năng mùa mưa kết thúc sớm

Khả năng mùa mưa kết thúc sớm

0
(TNO) Có khả năng mùa mưa ở Nam bộ kết thúc sớm hơn bình thường: vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, sớm hơn trung bình nhiều năm - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ hôm nay (17.10) nhận định.
Ám ảnh cây đè

Ám ảnh cây đè

0
Sự cố cây xanh gãy cành, tét nhánh và ngã đổ trên đường phố đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân TP.HCM mỗi khi bước ra khỏi nhà trong mùa mưa.
Câu ếch mùa mưa

Câu ếch mùa mưa

0
Sài Gòn đang vào mùa mưa, người ở thành phố không được nghe tiếng ếch kêu mưa nhưng sáng ra xách giỏ đi chợ vẫn có thể mua cả xâu ếch còn sống nhảy loi choi, hoặc làm thịt sẵn về chế biến thành nhiều món khoái khẩu.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng