na uy
Một máy bay của hãng hàng không Norwegian Air /// Reuters

Dọa có bom vì trễ chuyến bay

0
Một người đàn ông Pháp trễ chuyến bay từ thủ đô London (Anh) để đến thành phố Los Angeles (Mỹ) đã cố tình trì hoãn bằng cách gọi điện thoại báo cảnh sát có bom trên máy bay và hậu quả là ngồi tù 10 tháng.
Từ phải sang: Hai chiếc F-22 của Không quân Mỹ và 2 chiếc F-35A của Không quân Na Uy được tiếp dầu phục vụ việc thực hành không chiến lẫn nhau, trên không phận Na Uy ngày 15.8.2018  /// Không quân Mỹ

Tiêm kích tàng hình F-22 Mỹ đấu F-35 Na Uy

1
Hai chiến đấu cơ tàng hình F-22 của Không quân Mỹ đã có cuộc diễn tập đối kháng với 2 tiêm kích tàng hình F-35A của Không quân Na Uy hôm 15.8, và kết quả chưa được tiết lộ.
Ông Per Sandberg  /// AFP

Mất ghế bộ trưởng vì bạn gái hoa hậu

0

Bộ trưởng Ngư nghiệp Na Uy Per Sandberg hôm 13.8 buộc phải từ chức sau khi thừa nhận đã cùng bạn gái là cựu hoa hậu Iran đi du lịch quốc gia Tây Á và vi phạm các quy định về bảo mật.

Na Uy muốn có máy bay điện chở 100 hành khách

Na Uy muốn có máy bay điện chở 100 hành khách

0
Na Uy vừa thử nghiệm một chiếc máy bay hai chỗ ngồi dùng điện, và có kế hoạch sẽ dùng các loại máy bay điện trong vận tải hành khách từ đây đến năm 2025.
Binh sĩ NATO trong một cuộc tập trận. Ảnh minh họa /// Reuters

Nga cảnh báo NATO tăng hiện diện tại Na Uy

0
Hôm 15.6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova tuyên bố kế hoạch tăng lính thủy đánh bộ Mỹ tại Na Uy làm “tổn hại lòng tin” giữa Moscow và Oslo, theo Reuters. 
Ảnh minh họa /// Shutterstock

Báo động người trẻ đang có IQ tụt dốc

0
Kết quả báo cáo mới do các nhà khoa học Na Uy thực hiện cho thấy thực trạng báo động: điểm IQ của thanh niên thời nay đang tụt dốc sau thời gian cải thiện kể từ khi chấm dứt chiến tranh.
Cổng vào Hầm hạt giống toàn cầu Svalbard
 /// Ảnh: Reuters

Na Uy nâng cấp kho hạt giống tận thế

0
Chính phủ Na Uy thông báo chi 12,7 triệu USD (gần 289 tỉ đồng) để nâng cấp kho hạt giống tận thế tại quần đảo Svalbard, đề phòng nguy cơ chiến tranh hoặc thảm họa thiên nhiên quét sạch thực vật và nông sản toàn cầu.
Olympic mùa đông 2018 khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ /// AFP

Olympic mùa đông 2018 bế mạc lung linh trong niềm hân hoan

0
Sau 3 tuần lễ tranh tài, Olympic mùa đông 2018, kỳ thế vận hội quy mô nhất trong lịch sử với 2.920 vận động viên đại diện cho 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia tranh tài tại PyeongChang (Hàn Quốc), đã chính thức khép lại với một lễ bế mạc hoành tráng.