na uy
Olympic mùa đông 2018 khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ /// AFP

Olympic mùa đông 2018 bế mạc lung linh trong niềm hân hoan

0
Sau 3 tuần lễ tranh tài, Olympic mùa đông 2018, kỳ thế vận hội quy mô nhất trong lịch sử với 2.920 vận động viên đại diện cho 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia tranh tài tại PyeongChang (Hàn Quốc), đã chính thức khép lại với một lễ bế mạc hoành tráng.
Người dân Na Uy  /// Ảnh chụp màn hình CNBC

Những nước nào phải trả thuế cao nhất thế giới?

0
Trong khi Mỹ đang thúc đẩy một dự luật cải cách bao gồm việc cắt giảm thuế lên tới khoảng 1.500 tỉ USD, thì có một điều đáng chú ý là các nước hạnh phúc nhất thế giới lại có gánh nặng thuế không hề nhỏ.
Na Uy phạt nặng người mạo danh giáo sư

Na Uy phạt nặng người mạo danh giáo sư

0

Người sử dụng sai chức danh giáo sư ở Na Uy có thể bị phạt đến 22.700 USD. Đây được xem là biện pháp mạnh tay của Bộ GD-ĐT Na Uy để chống tình trạng mạo danh chức danh giáo sư.

Kinh hoàng: Cầu thủ gãy đôi xương ống quyển

Kinh hoàng: Cầu thủ gãy đôi xương ống quyển

0
Cầu thủ Yassin Rfiffi của câu lạc bộ KFUM, Na Uy đã gặp phải 1 chấn thương kinh hoàng khiến ống quyển chân phải của anh gãy đôi sau một pha va chạm với thủ môn đối phương.
Ảnh minh họa /// REUTERS

Na Uy định lập 'cảnh sát Facebook'

0
Na Uy đang cân nhắc thành lập đơn vị “cảnh sát Facebook” để “tuần tra” theo dõi hoạt động tội phạm trên trang mạng xã hội này.
Bên ngoài hầm Hạt giống toàn cầu Svalbard /// Reuters

Na Uy gia cố 'hầm tận thế'

0
Theo AFP ngày 21.5, chính quyền Na Uy sẽ xây thêm lớp tường chống thấm bên trong hầm Hạt giống toàn cầu Svalbard, sau khi nhiệt độ cao khiến băng tan và nước rò rỉ vào hầm.