nàng dâu
NSƯT Kim Xuân nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu

NSƯT Kim Xuân nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu

0
Sau một thời gian sống chung với ba mẹ, vợ chồng ca sĩ Huy Luân - MC Thanh Phương xin phép ra ở riêng để tự lập. Đây được xem là một cú sốc lớn đối với NSƯT Kim Xuân và cũng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của chị và con dâu.
Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

0
Sau nhiều thành công với các vai diễn lớn tuổi, NSƯT Công Lý tham gia vào bộ phim Sống chung với mẹ chồng với vai bố của diễn viên Bảo Thanh. Chỉ sau 3 tập phát sóng, bộ phim đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả vì khắc họa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vô cùng căng thẳng.
Đám cưới tại Ấn mang sắc màu của văn hóa và lễ nghi /// Shutterstock

Phụ nữ Việt than thở chuyện làm dâu... xứ Ấn Độ

10
Xã hội Ấn Độ trong phim không khác ngoài đời là mấy - một bộc bạch của cô dâu Việt. Một buổi tối, cô bạn ở Chennai nhắn tin: “Chị ơi, em không thể ở lại đây nữa, em chán cuộc sống phải nghe những lời cằn nhằn, yêu sách, phải làm cái này cái nọ từ mẹ chồng”.
Chỉ có tình thương yêu chân thành mới giữ được gia đình hòa thuận - Ảnh minh họa: Shutterstock

Đừng dồn nhau tới bước đường cùng

13
Dư luận phẫn nộ vụ con dâu kiện bố mẹ chồng và hai ông bà cụ phải rời toà trên xe cứu thương. Tại sao những người thân cứ phải giải quyết chuyện nhà ở toà án? Tại sao chúng ta cứ muốn dồn nhau tới đường cùng?
Chuyện nhỏ mà... khó

Chuyện nhỏ mà... khó

0
Người ta nói chuyện “nàng dâu mẹ chồng”, người ta cũng nói “cảnh làm dâu” để ngầm ý rằng mẹ chồng bao giờ cũng khó, còn nàng dâu thì bao giờ cũng “khổ”. 
Sao mẹ chồng tôi lại cổ hủ như vậy!

Sao mẹ chồng tôi lại cổ hủ như vậy!

19

(TNO) Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ bị mẹ chồng ghét chỉ vì ăn mặc hợp thời trang. Tôi mong Thanh Niên sẽ đăng bài viết này để những bạn đọc khác cho tôi một lời khuyên.