navigos group
Theo các chuyên gia, VN nên đưa AI vào giảng dạy ở bậc THPT /// Cao Phượng

Đề nghị đưa trí tuệ nhân tạo vào dạy ở THPT

1
Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học - công nghệ của VN dự báo, trí tuệ nhân tạo (AI) là lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai. Nếu được đầu tư bài bản về nguồn nhân lực, VN có nhiều tiềm năng phát triển.
Navigos Group ra mắt sản phẩm PRIMUS tại TP.HCM tối 18.12

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên top 1

1
Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn tuyển dụng, những ứng viên top 1 hiện nay đang bị giới hạn chính hành trình phát triển sự nghiệp top 1 của mình vì chưa có công cụ giúp họ chủ động tìm kiếm một công việc tốt hơn.
Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Tư vấn về cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Liên quan đến cuộc khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), sau rất nhiều giải đáp được đưa ra trong buổi tư vấn trực tuyến lần 1, báo Thanh Niên phối hợp với công ty Navigos Group và ACNielsen đã tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến lần 2 vào lúc 15h ngày 9/8/2006.
14h ngày mai (26/10) - Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

14h ngày mai (26/10) - Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

0

Vào lúc 14h trưa mai (26/12), Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng VietnamWorks.com tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng". Tham gia buổi tư vấn là các giám đốc nhân sự, giám đốc tuyển dụng, đại diện của các tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn như: Unilever, Nestle Việt Nam, Dutch Lady và Tân Hiệp Phát. Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi ở ô kế bên và gửi về cho chương trình.

10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

0
Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best Employers), báo Thanh Niên, công ty Navigos Group và ACNielsen phối hợp tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến vào lúc 10h sáng ngày 30/06/2006. Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sẽ chọn ra 50 công ty tốt nhất đang làm việc tại Việt Nam thông qua việc đánh giá thực tiễn thực hiện chính sách nhân sự và mức độ hài lòng của nhân viên với các chính sách đó. Cuộc khảo sát không chỉ là cơ hội cho các công ty tham gia đánh giá lại hoạt động nhân sự của công ty mình để có chính sách thu hút và gìn giữ nhân tài phù hợp hơn, mà còn đưa ra các hình mẫu tiêu biểu về môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam cho các công ty và cá nhân tham khảo. Các thông tin về cuộc Khảo sát có thể tìm thấy trên website www.vietnambestemployers.com.
Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm tại các công ty đa quốc gia"

Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm tại các công ty đa quốc gia"

0
14h trưa ngày 31/8, mời bạn đọc tham gia phỏng vấn trực tuyến trên Thanhnien Online với chủ đề "Cơ hội việc làm các công ty đa quốc gia”. Nhằm giúp bạn đọc bước đầu tiếp xúc với các công ty đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, báo Thanh Niên mời bạn tham gia phỏng vấn trực tuyến với giám đốc nhân sự, giám đốc tuyển dụng của các tập đoàn lớn như Ace Life, Schneider Electric, Park Hyatt và Navigos Group, công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể vào ô kế bên để đặt câu hỏi và gửi về cho chúng tôi.
Cơ hội của các công ty và lao động trẻ

Cơ hội của các công ty và lao động trẻ

0
Cuộc khảo sát "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" do Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty tư vấn nhân sự Navigos Group, Công ty nghiên cứu thị trường ACNielsen cùng thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc khảo sát đã được kéo dài thêm thời gian để các công ty có dịp đăng ký tham gia. Chúng tôi đã trao đổi với bà Tiffany Nguyen (ảnh) - Giám đốc phát triển chiến lược Navigos Group - xoay quanh những vấn đề mà các công ty đang quan tâm.
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO

Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

0

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa có kinh nghiệm, vậy cần làm gì để vượt qua trở ngại này?... và còn nhiều vấn đề khác sẽ được các chuyên gia nhân sự tư vấn, giải thích một cách rõ ràng trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 14h30 ngày 2/5.

Chương trình do Thanhnien Online & VietnamWorks.com phối hợp thực hiện. Khách mời tham dự chương trình có: Chị Phạm Bích Thủy - Trưởng phòng Phát triển Tài năng (Cty Unilever Việt Nam); Ông Karl B. Theisen - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp & Hỗ trợ sinh viên và Chị Nguyễn Thụy Minh Châu - Trưởng phòng Tuyển sinh (ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam); Chị Nguyễn Linh Lan - Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty AIA Việt Nam; Chị Nguyễn Thị Lan Phương - Giám sát viên bộ phận Tuyển dụng cấp cao (Công ty Navigos Group).

Thị trường lao động tiếp tục "nóng"

Thị trường lao động tiếp tục "nóng"

0
Tình trạng thiếu hụt lao động cao cấp hiện nay được dự báo sẽ tiếp diễn trong năm 2008. Thanh Niên đã phỏng vấn bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc truyền thông của Navigos Group (quản lý mạng tuyển dụng trực tuyến Vietnamworks.com) về vấn đề này.
Tư vấn trực tuyến về việc làm

Tư vấn trực tuyến về việc làm

0
"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính của chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - cty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các cty đa quốc gia qua mạng Vietnamworks.com - tổ chức vào lúc 14h ngày mai (21/12). Khách mời tham gia chương trình là Trưởng phòng nhân sự của các cty: Takako Việt Nam, F&N Food, URC Việt Nam. Bạn đọc quan tâm có thể bấm vào ô kế bên để đặt câu hỏi gửi về cho chương trình.
Nhân viên tài chính và marketing có thu nhập cao nhất

Nhân viên tài chính và marketing có thu nhập cao nhất

0
Hôm qua 11.4, Công ty Navigos Group (điều hành trang web việc làm www.vietnamworks.com) công bố kết quả "Cuộc khảo sát tiền lương Việt Nam năm 2007". Kết quả cho thấy mức lương bình quân của nhân viên trong các công ty nước ngoài cao hơn 14% so với các công ty tư nhân Việt Nam.
Tư vấn trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

Tư vấn trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

0
14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về việc làm với chủ đề "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển". Khách mời tham gia chương trình là Giám đốc Nhân sự các công ty lớn hoạt động trong các KCX-KCN của thành phố như bà Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự của Spartronics, chị Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng phòng nhân sự Công ty Liên doanh British American Tobacco - Vinataba, ông Bùi Đông Phương - Giám đốc Nhân sự Công ty Dong Jin Vietnam.
Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

0
Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức vào lúc 9h sáng nay -28/9. Khách mời tham gia chương trình là 3 công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực CNTT gồm: TMA Solutions; Pyramid Consulting và Renesas.
Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

0
Nhằm giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với các công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, lúc 14h chiều 26/10 Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng VietnamWorks.com tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng". Tham gia buổi tư vấn là các giám đốc nhân sự, giám đốc tuyển dụng, đại diện của các tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn như: Unilever, Nestle Việt Nam, Dutch Lady và Tân Hiệp Phát.
Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

Tiền lương: Khoảng cách giữa "nội" và "ngoại" còn xa

0
Cuộc khảo sát về tiền lương năm 2007 của Navigos Group - Công ty tư vấn nhân sự - cho thấy dù mức lương bình quân ở các doanh nghiệp (DN) trong nước đang ngày càng tăng lên nhưng vẫn còn thấp hơn đáng kể so với các DN nước ngoài. Các DN trong nước hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh nhân lực dù đã cố gắng đầu tư vào lĩnh vực này.
Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Đi tìm “nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

0
Hôm qua 13.6 tại khách sạn Sofitel (TP.HCM), Báo Thanh Niên phối hợp cùng Navigos Group tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc khảo sát nhằm xác định những "nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" hiện nay.
14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

0
14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online sẽ phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng Vietnamwork.com - tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về việc làm với chủ đề "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển". Khách mời tham gia chương trình là Giám đốc Nhân sự các công ty lớn hoạt động trong các KCX-KCN của thành phố như bà Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự của Spartronics, bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Giám đốc Nhân sự của BAT Vietnam, ông Bùi Đông Phương - GA. & Trading Dept. - Tổng Giám Đốc của Dong Jin Vietnam.
Mộ buổi tư vấn trực tuyến trên TNO. Ảnh Đào Ngọc Thạch

Tư vấn trực tuyến "Để đổi nghề thành công"

0
Bạn đang có ý định thay đổi công việc? Bạn đang muốn đăng ký học một ngành nghề mới? Hay bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mà bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm? Hãy cùng trao đổi với các chuyên gia tư vấn để hoạch định con đường nghề nghiệp tương lai trong chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra lúc 14h30, thứ tư ngày 27/06/2007 do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện.

Khách mời tham gia chương trình có: Anh Nguyễn Đình Toàn - Giám đốc Tiếp thị khách hàng, Công ty Unilever Vietnam; Chị Kiều Thị Kim Hoàn - Giám đốc Nhân sự, Công ty Sparttronics; Chị Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, VietnamWorks.com & Navigos Group.