nestle
<i class="e-mag"></i>Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

0
Ngày nay, bố mẹ Việt quan tâm 'đầu tư' tương lai cho con từ rất sớm bằng nhiều cách khác nhau nhằm giúp con có một sức khỏe tốt và thành công trong tương lai. Để xây dựng nền tảng sức khỏe cho trẻ từ nhỏ, việc tạo dựng thói quen sinh hoạt tốt, đặc biệt là thói quen ăn sáng khỏe chính là bước đệm đầu tiên được nhiều gia đình thực hiện.
<i class="e-mag"></i>Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

Quá bất ngờ và xúc động trước những vật dụng cũ mòn 'biết nói'

0
Triển lãm “Vật cũ mòn… chuyện chưa kể” do Nestlé Milo tổ chức đã khiến hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ bất ngờ và xúc động vì câu chuyện thành công đến từ quá trình nỗ lực, bền bỉ, quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng đằng sau món đồ cũ mòn.
Nhiều bạn nhỏ hăng hái tham gia lớp bóng rổ tại Trại hè Năng lượng MILO 2018

Tràn đầy năng lượng với Trại hè Năng lượng MILO 2018

0
Trại hè Năng lượng MILO 2018 đang diễn ra tại 10 trung tâm thể thao trên 4 thành phố lớn của cả nước, kéo dài đến 31.7.2018 với nhiều hoạt động bổ ích, dự kiến thu hút hơn 150,000 lượt em nhỏ tham gia.
 /// Ảnh: Bloomberg

Nestle trả 7,15 tỉ USD để tiếp thị sản phẩm Starbucks

0
Hãng Nestle sẽ trả Starbucks 7,15 tỉ USD theo điều khoản trong liên minh cà phê toàn cầu, trong đó công ty Thụy Sĩ sẽ có quyền tiếp thị sản phẩm của công ty Mỹ bên ngoài cửa hàng Starbucks trên toàn thế giới.
20.000 người hào hứng hưởng ứng Ngày hội đi bộ

20.000 người hào hứng hưởng ứng Ngày hội đi bộ

0
Sáng 22.4 tại khu vực Thành cổ thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội đi bộ Vì thế hệ Việt Nam năng động 2018 do Nestlé MILO phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.
Nestle Úc quyết định tạm ngưng sử dụng mức xếp hạng 4,5 sao trên bao bì sản phẩm Milo /// Ảnh: Nguồn Bộ Công thương

Nestle bỏ nhãn 4,5 sao trên sản phẩm Milo bột

0
Thời gian gần đây người tiêu dùng Việt Nam và thế giới quan tâm tới việc Nestle bỏ nhãn đánh giá 4,5 sao - tốt cho sức khỏe trên sản phẩm Milo bột hộp thiếc.
Chuyện về cuốn Cẩm nang tết cực hay của Nestlé

Chuyện về cuốn Cẩm nang tết cực hay của Nestlé

0
“Lần đầu tiên, có một cuốn Cẩm nang tết đưa ra những gợi ý, hướng dẫn chuẩn bị Tết cổ truyền thật đơn giản, nhưng đầy đủ và ấm áp, đúng với tinh thần “Tết không bày vẽ vẫn cứ vui”.
Nestlé mua 20 - 25% sản lượng cà phê của Việt Nam hằng năm

Chất lượng ly cà phê Việt và nỗ lực của doanh nghiệp

0
“Có đến 20.000 ha cà phê già cỗi được cải tạo sau 7 năm tham gia NESCAFÉ Plan, nhìn cách nông dân kỹ càng chọn giống, chăm cây,… mới thấy hết sự nỗ lực của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng ly cà phê Việt…”.
Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11.2017, đoàn công tác Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Nam, đã đem những suất quà đến với bà con vùng lũ ở hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.
 /// Ảnh: AFP

L’Oreal đi về đâu sau khi người thừa kế qua đời?

0
Bà Liliane Bettencourt, nữ tỉ phú giàu nhất thế giới kiêm người thừa kế hãng L’Oreal vừa qua đời hôm 22.9. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho tương lai công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới.
'Gã khổng lồ' Nestle mua cổ phần công ty Blue Bottle

'Gã khổng lồ' Nestle mua cổ phần công ty Blue Bottle

0

Đế chế cà phê Nestle với thương hiệu cà phê hòa tan Nescafe và Nespresso hiện đang bước vào thế giới của cà phê đặc sản cao cấp khi mua phần lớn cổ phần trong công ty Blue Bottle, có trụ sở ở bang California (Mỹ).