netflix
 /// Ảnh: New York Times

Netflix chuyển thể 'Trăm năm cô đơn' thành phim

1
Cuốn tiểu thuyết Trăm năm cô đơn của nhà văn người Colombia Gabriel García Márquez (ảnh) vừa được kênh trực tuyến Netflix mua bản quyền chuyển thể thành phim bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha.
Will Smith và Joel Edgerton trong phim 'Bright' và Robert de Niro trong phim 'The Irishman' (ảnh nhỏ) /// ẢNH: IMDB

Cuộc so kè giữa Netflix, Amazon và phim chiếu rạp

0
Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những kênh phim trực tuyến như Netflix, Amazon, Hulu..., thị trường phim chiếu rạp, vốn tồn tại bền vững gần một thế kỷ nay, hiện đang lung lay.
Wii sẽ chính thức bị Nintendo ngừng hỗ trợ kể từ tháng 2 năm sau  /// Ảnh: Reuters

Netflix trên máy Wii sắp ngừng hoạt động

0
Netflix vừa gửi email cho khách hàng kèm thông báo cảnh báo rằng Nintendo sẽ “khai tử” Netflix, và các dịch vụ video trực tuyến khác trên Wii kể từ sau ngày 31.1.2019.
Phim Roma của của đạo diễn Alfonso Cuaron là một trong ba bộ phim thay đổi cách thức phát hành. /// Ảnh: Variety

Netflix đưa phim ra rạp

0
Kênh truyền hình trực tuyến Netflix sẽ ra mắt ba bộ phim tại một số rạp chiếu phim thay vì phát hành trực tuyến như truớc đây. Phương thức phát hành mới này đang được xem là bước tiến gây chấn động của Netflix.
 /// Ảnh: CNBC

Cược hàng tỉ USD cổ phiếu Facebook, Amazon, Apple lao dốc

0
Không chỉ có Facebook, Amazon, Apple mà năm cổ phiếu thuộc nhóm FAANG (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Alphabet), những cái tên từng được ưu ái trong thời gian dài, đang là mục tiêu bán khống của nhiều nhà giao dịch.
Lupita Nyong'o và Letitia Wright trong phim Black Panther /// Ảnh: CGV

Oscar 2019 - Gió sẽ đổi chiều?

0
Oscar sẽ không còn là sân chơi độc quyền của những bộ phim độc lập xuất sắc hay phim nghệ thuật của các hãng phim lớn như nhiều năm trước đây.