new delhi
Tục lệ tắm nước sông Hằng vào mỗi bình minh luôn được người Ấn duy trì bao thế kỷ qua

Những điều khó tin ở Ấn Độ

5
Nếu chỉ biết đến Ấn Độ qua phim ảnh, thì đó hẳn là một đất nước tuyệt đẹp, với những công trình đồ sộ, những mỹ nam mỹ nữ với đôi mắt to đen láy đẹp lộng lẫy... Nhưng, khi đặt chân đến và đi tận cùng những ngóc ngách của mảnh đất này, mới thấy có quá nhiều điều kỳ lạ, nhiều khi tưởng chừng đối nghịch nhau...

Một người ăn xin trên đường phố New Delhi /// Reuters

Xin ăn không phải là tội

0

Tòa án ở New Delhi, Ấn Độ đã bác một số điều khoản của luật chống ăn xin, mang đến thắng lợi to lớn cho những nhà vận động vì quyền lợi của người nghèo và vô gia cư tại thủ đô Ấn Độ.

Các em học sinh được học các kỹ năng tìm kiếm hạnh phúc trong và ngoài lớp học /// Chụp từ clip NPR

Những lớp học hạnh phúc ở Ấn Độ

0

Trong 3 tuần qua, không khí lớp học tại New Delhi, thủ đô Ấn Độ, đã thay đổi theo hướng chú trọng cảm xúc học tập của các học sinh, thay vì đuổi theo thành tích như lâu nay.

không khí ở New Delhi ô nhiễm gấp 40 lần mức an toàn của Tổ chức Y tế thế giới /// Reuters

Khói mù độc hại bủa vây New Delhi

0
Ô nhiễm không khí do khói mù ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã nghiêm trọng tới mức Hãng hàng không United Airlines (Mỹ) phải hủy nhiều chuyến bay, ít nhất tới ngày 13.11.
Rạp phim cho dân lao động Ấn Độ

Rạp phim cho dân lao động Ấn Độ

0
Một rạp chiếu phim tạm thời được bố trí dưới một cây cầu tại thủ đô New Delhi. Nó giúp người lao động Ấn Độ thư giãn khi bước vào thế giới của những bài hát và điệu múa lãng mạn trong phim Bollywood .
Thành phố Chennai của Ấn Độ

10 thành phố có mức sống rẻ nhất hành tinh

1
Ngược lại với trung tâm tài chính New York hay London, dưới đây là danh sách các thành phố có mức sống rẻ nhất thế giới. Có đến 4 đại diện của Ấn Độ góp mặt trong top này.