nexus
Android đang là hệ điều hành smartphone phổ biến nhất thế giới  /// Ảnh: AFP

Hệ điều hành Android lên 10 tuổi

0
Mười năm trước, hệ điều hành di động phổ biến nhất trên thế giới đã được giới thiệu cùng với chiếc điện thoại Android đầu tiên T-Mobile G1.
Điện thoại Pixel đã chính thức đặt dấu hết cho thương hiệu điện thoại Nexus  /// Ảnh: Google

Google thay thế nhãn hiệu điện thoại Nexus bằng Pixel

0
Google vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL chạy Android phiên bản mới, và lần đầu tiên hỗ trợ tính năng Google Assistant - công cụ hỗ trợ bằng giọng nói được tích hợp sẵn bên trong.
Trung tâm dữ liệu Prineville của Facebook /// Business Insider

Khám phá phòng thí nghiệm bí mật của Facebook

0
“Ông trùm” mạng xã hội Facebook vừa tiết lộ một phòng thí nghiệm bí mật trong Trung tâm dữ liệu Prineville, bang Oregon nhân chuyến thăm của các nhà báo đến trung tâm.
Điện thoại Nexus sẽ nhận được những ưu đã đặc biệt trên Google Drive /// Ảnh: AFP

Google Drive trao đặc quyền cho thiết bị Nexus

0
Trong khi mọi người chỉ có thể lưu trữ những bức ảnh và video có giới hạn về độ phân giải lên dịch vụ Google Photos, thì Google có thể sẽ mang đến một đặc quyền hấp dẫn cho người dùng thiết bị Nexus.
Những smartphone cảm biến vân tay giá rẻ hiện nay

Những smartphone cảm biến vân tay giá rẻ hiện nay

0
Kể từ ngày iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, đến nay cảm biến vân tay đã xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone, không chỉ những sản phẩm cao cấp mà tính năng này đã dần xuất hiện trên những mẫu smartphone giá mềm.
Loạt smartphone Nexus của Google sắp được cung cấp thêm các biểu tượng cảm xúc mới - Ảnh: Google

Thiết bị Nexus sắp có thêm loạt emoji mới

0
Hiroshi Lockheimer - Phó chủ tịch cấp cao của Google vừa xác nhận thông tin, hãng sẽ tung ra một bản cập nhật mới bổ sung hàng loạt emoji (biểu tượng cảm xúc) trên các thiết bị di động chạy Android.
Nexus 5X là một trong số hai smartphone mới nhất được tạo bởi Google - Ảnh: AFP

Google đặt cược gì với smartphone Nexus?

0
(TNO) Google không áp dụng phương pháp bán smartphone truyền thống khi nó không được bán tại các cửa hàng, thậm chí Google cũng ít thực hiện các chiêu bài truyền thông rầm rộ, trái ngược với cách nhiều hãng smartphone khác đang thực hiện.
Nexus mới sẽ xuất hiện vào ngày 29.9 tới?

Nexus mới sẽ xuất hiện vào ngày 29.9 tới?

0

(TNO) Google vừa gửi thư mời báo chí tham dự sự kiện ra mắt thiết bị mới vào ngày 29.9 tới đây với khẩu hiệu 'Join us for some tasty treats and much s'more', theo SlashGear.

Một số lý do không nên 'lên đời' Android 5.1.1

Một số lý do không nên 'lên đời' Android 5.1.1

0
(TNO) Google hiện đã bắt đầu tung bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop đi kèm với một số bản vá lỗi trong phiên bản trước đó. Tuy nhiên, theo trang Gottabemobile thì không phải ai cũng cần cập nhật lên phiên bản này.