ngân hàng số
Gunnar Skoog - COO Nexxo giới thiệu hệ thống máy POS thế hệ mới tại VN /// Bảo Hoàng

Ngân hàng số: Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0
Một giải pháp tài chính mới cho DN vừa và nhỏ mang tên Nexxo từ các nhà đầu tư tại Qatar đang mở rộng thâm nhập thị trường VN, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho DN, NH, kể cả hệ thống thanh toán khác.
Tổng giám đốc Nguyễn Hưng

Chuyện chưa kể của vị CEO ngân hàng tím

0
Lợi nhuận vượt 1.200 tỉ đồng, tăng trưởng mỗi năm 35-40%, đứng hàng đầu về ngân hàng số, chuẩn bị lên sàn… nhiều yếu tố tích cực đang đẩy cổ phiếu TPBank tăng giá từng ngày.
Vietcombank đang chuyển đổi mạnh mẽ với các sản phẩm dịch vụ hiện đại trên nền tảng công nghệ ngân hàng số   /// Vietcombank

Vietcombank chuyển đổi mạnh mẽ sang ngân hàng số

0
Hợp tác với Samsung triển khai thanh toán qua Samsung Pay, “bắt tay” với Moca để triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua di động Vietcombank - Moca; mở rộng loại hình thanh toán QR code...
VPBank hiện đang thực hiện chương trình ưu đãi khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ VPBank Online

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ ngân hàng số

0
Thay vì phải đến ngân hàng xếp hàng, làm các dịch vụ trả lương, nộp thuế, chuyển khoản, sự phát triển của ngân hàng số (online) được coi như cách mạng trong dịch vụ tài chính, giải phóng cho doanh nghiệp về mặt thời gian và chi phí quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).
Tiềm năng phát triển ngân hàng số tại VN

Tiềm năng phát triển ngân hàng số tại VN

0
Ngày 1.12, diễn đàn Ngân hàng bán lẻ VN 2016 với chủ đề “Nâng tầm quyền lợi khách hàng cùng sự phát triển bền vững” do Hiệp hội ngân hàng VN và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDJ) tổ chức, ông Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính ngân hàng nhận xét ngân hàng số có tiềm năng phát triển tại VN rất lớn.
Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả nhất

Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả nhất

0
Thực tế cho thấy, rất nhiều người đang gặp rắc rối trong việc quản lý tài chính cá nhân khi chưa có thói quen cân đối thu chi và lập kế hoạch các khoản chi trong tương lai để đảm bảo cuộc sống.
Ngân hàng số: Xu hướng ngân hàng mới của showbiz Việt

Ngân hàng số: Xu hướng ngân hàng mới của showbiz Việt

0
Lễ ra mắt dịch vụ ngân hàng số Timo thu hút rất đông các nghệ sỹ tham dự vào tối ngày 7.5 vừa qua tại Timo Hangout. Timo còn nhận được sự ủng hộ và dự đoán sẽ trở thành xu hướng ngân hàng của Showbiz Việt