ngày thần tài
Người dân đến Công ty vàng Bảo Tín Minh Châu từ rất sớm để xếp hàng mua vàng
 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Giá vàng ngày Thần tài 'chạy' loạn xạ

0
Vẫn xếp hàng chen mua từ sáng, nhưng so với năm ngoái, sức mua vàng năm nay kém hơn. Thế nhưng một số cửa hàng vẫn lợi dụng đẩy giá tăng cao gần 4 triệu đồng/chỉ.
Chen chúc mua vàng tại một tiệm vàng ở Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cuối tuần qua  /// Ảnh: Ngọc Dương

Doanh nghiệp vàng 'hốt bạc' ngày Thần tài

0
Nếu như trong ngày Thần tài, giá vàng đã nhảy loạn xạ, tăng mạnh trong khi giá vàng thế giới đứng im thì đến phiên hôm qua, giá vàng trong nước đã giảm lại trong khi giá vàng thế giới tăng.
Cá lóc nướng được tiêu thụ mạnh trong ngày Thần tài /// Ảnh: Ngọc Dương

Hốt bạc nhờ bán cá lóc nướng cúng Thần tài

0
Có thể nói cá lóc nướng là mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất trong ngày vía Thần tài mùng 10 tháng giêng (25.2). Khắp các khu chợ lớn nhỏ ở TP.HCM đâu đâu cũng thấy món cá lóc nướng.
Chen nhau mua vàng ngày Thần tài tại TP.HCM  /// Ảnh: Ngọc Dương

Vàng loạn giá ngày Thần tài

1
Bất chấp mưa phùn, giá rét và giá vàng tăng mạnh, sáng 25.2 (mùng 10 tết), tức ngày vía Thần tài, người dân Hà Nội vẫn chen nhau xếp hàng mua vàng cầu may.
Đội mưa xếp hàng chờ mua vàng ngày vía Thần Tài

Đội mưa xếp hàng chờ mua vàng ngày vía Thần Tài

0
Ngay từ sáng sớm ngày 25.2.2018, tức ngày mùng 10 tháng Giêng, còn được gọi là ngày vía Thần Tài. Tại Thanh Hóa và Đà Nẵng, dòng người vẫn chen lấn nhau đến các tiệm vàng lớn để mua vàng cầu may.
 /// Đồ họa: Du Sơn

Thổi giá vàng, móc túi người mua

17
Tạo cung - cầu ảo, ép giá vàng đi ngược chiều thế giới, mua rẻ bán đắt... đó là những hành vi, thủ đoạn được nhiều tiệm vàng tận dụng để móc túi khách hàng, đẩy các “thượng đế” vào cảnh vật vã xếp hàng, thua lỗ nặng.