nghệ sĩ việt
Một số bìa đĩa than /// Ảnh: NSCC

'Cuộc chơi' đĩa than của nghệ sĩ Việt

0
Tin vui từ những chiếc đĩa than của nghệ sĩ Việt được tái bản, cũng như nhiều dự án sắp phát hành cho thấy thị trường này đang sôi động và hứa hẹn ngày càng nhộn nhịp như một số nhà sản xuất, phân phối dự đoán.
Tham gia Duyên dáng Việt Nam, nghệ sĩ trước hết phải... duyên dáng?

Tham gia Duyên dáng Việt Nam, nghệ sĩ trước hết phải... duyên dáng?

0
Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca nhạc nghệ thuật có tuổi đời lên đến 30 năm, quy tụ dàn nghệ sĩ, ngôi sao mọi thời kì tại Việt Nam. Trong màn phỏng vấn nhanh phía sau cánh gà, nghệ sĩ Việt nghĩ sao về tiêu chí lựa chọn khách mời của chương trình?
Nghệ sĩ Việt nói gì về 'Keeng Young Awards 2018'?

Nghệ sĩ Việt nói gì về 'Keeng Young Awards 2018'?

0
Tiếp nối sự thành công từ mùa đầu tiên năm 2017, Viettel tổ chức Lễ trao giải 'Keeng Young Awards 2018' nhằm tôn vinh các ca sĩ, nhạc sĩ dưới 30 với chủ đề 'Sự thay đổi'.
Cố NSƯT Thanh Nga trong ký ức các nghệ sĩ Việt

Cố NSƯT Thanh Nga trong ký ức các nghệ sĩ Việt

0
Trưa 2.12, NSƯT Hữu Châu đã đại diện gia tộc Thanh Minh - Thanh Nga tổ chức giỗ lần thứ 40 của cố NSƯT Thanh Nga. Rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự buổi lễ và có những chia sẻ xúc động về bà.
Đinh Thiên Phú /// NVCC

Chàng trai thiết kế hơn 100 poster cho nghệ sĩ Việt

1
Rẽ ngang với công việc thiết kế poster, Đinh Thiên Phú (25 tuổi, cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM) vừa tự học vừa tự làm tất cả các sản phẩm của mình. Đến nay, anh đã có hơn 100 sản phẩm cho các nghệ sĩ Việt Nam.
Nếu như NSND Hoàng Dũng, Đỗ Mỹ Linh cho rằng chiến thắng thuộc về đội tuyển Pháp thì Quỳnh Châu, Lâm Hùng lại tin Croatia sẽ lần đầu vô địch World Cup

Sao Việt dự đoán kết quả World Cup 2018

0
Trước thềm chung kết World Cup 2018, dàn nghệ sĩ như Hoàng Dũng, Lâm Hùng, Đỗ Mỹ Linh, Quỳnh Châu... đã đưa ra những nhận định cá nhân về kết quả trận đấu.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng