nghẹt mũi
 /// Ảnh: Shutterstock

Nằm tư thế nào để có thể ngủ khi bị nghẹt mũi?

0
Cảm cúm và một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên thường kèm theo nhiều triệu chứng khó chịu, trong đó có nghẹt mũi. Một trong những tác động của nghẹt mũi là khiến người bệnh khó ngủ.
Chiếc răng lấy từ khoang mũi bệnh nhân ở Đan Mạch  /// Chụp màn hình Fox News

Răng đi lạc vào mũi

0
Một người đàn ông 59 tuổi ở Đan Mạch đã “tá hỏa” khi biết rằng thủ phạm gây chứng nghẹt mũi và mất dần khứu giác của ông trong hàng chục năm qua chính là… chiếc răng mọc trong mũi.
Hơi thở hôi có thể xuất phát từ viêm mũi /// Ảnh: Shutterstock

Nghẹt mũi thường xuyên cũng gây... hôi miệng

0

Khi hơi thở có mùi, chúng ta thường cố gắng làm nhiều cách để khắc phục, từ dùng kẹo bạc hà đến nước súc miệng. Khi mọi cách đều không hiệu quả, lúc ấy việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây hôi miệng là rất cần thiết.

Uống đủ nước giúp bạn không bị mất nước và cổ họng vẫn còn ẩm /// Ảnh: Shutterstock

Đẩy lùi nghẹt mũi lúc giao mùa

0
Uống đủ nước hoặc nước ép trái cây (không lạnh) giúp bạn không bị mất nước và cổ họng vẫn còn ẩm. Tạm thời tránh chất caffeine. Nên chọn uống nước ấm hoặc nóng.
Dị ứng cũng khiến mắt thâm quầng /// Ảnh: Shutterstock

Hai nguyên nhân khiến mắt thâm quầng ít người biết

0
Mắt thâm quầng hay bọng mắt thường được gán cho nguyên nhân là ngủ ít, thiếu ngủ hoặc mệt mỏi, nhưng theo các chuyên gia về da, nó còn do 2 nguyên nhân được liệt kê dưới đây mà ít người biết, theo Mirror.
Trẻ bị dị ứng thường cảm thấy xấu hổ với bạn bè /// Ảnh: Shutterstock

Để trẻ không còn mặc cảm khi bị dị ứng

0
Hắt hơi, chảy nước mắt, nghẹt mũi không chỉ là vấn đề duy nhất cần xử lý với một đứa trẻ bị dị ứng, bởi ngoài việc gây ra các triệu chứng cho thể chất, dị ứng còn tác động đến cả tình cảm.
Tỏi giúp thông mũi hiệu quả /// Ảnh: Shutterstock

Thông mũi bằng liệu pháp thiên nhiên

1
Chảy nước mũi là một dấu hiệu của phản ứng miễn dịch khi cơ thể bị virus, lạnh hoặc chất gây dị ứng… 5 biện pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa chảy mũi hiệu quả, theo naturalnews.
Không nên xì mũi cùng lúc ở 2 bên mũi - Ảnh: Shutterstock

Cứ ngứa mũi thì xì, nên hay không?

2
Nghẹt mũi, ngứa mũi, nhột mũi… là tình trạng gây khó chịu mũi và hầu hết ai cũng phản ứng lại với tình trạng này bằng cách xì mũi để tìm cảm giác dễ chịu. Nhưng hành động này liệu có đúng?
Cách nhanh chóng để mở lối thoát cho đường thở bị tắc nghẽn là xông hơi - Ảnh: Shutterstock

Giảm nhẹ triệu chứng cảm cúm

0
(TNO) Các triệu chứng cảm cúm: sốt, ho, đau họng, nghẹt mũi, đau nhức đến ớn lạnh khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi vô cùng.
Những cách 'đánh bay' nghẹt mũi tại nhà

Những cách 'đánh bay' nghẹt mũi tại nhà

0

(TNO) Một khi bị cảm lạnh, nghẹt mũi là một trong những điều luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những liệu pháp trị nghẹt mũi không cần thuốc sau đây có thể giúp bạn vượt qua thời điểm này.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng