nghị sĩ mỹ
Nghị sĩ Mỹ đang cáo buộc một doanh nghiệp Việt Nam liên quan tới sản phẩm tôm /// Chí Nhân

'Vua' tôm Việt đã nhập bao nhiêu tôm từ Ấn Độ?

11
“Tôi đã lường trước được rủi ro của thị trường Mỹ và có chiến lược ứng phó từ trước”, ông Lê Văn Quang, người được mệnh danh là “vua” tôm Việt Nam nói về cáo buộc mới đây của một nghị sĩ Mỹ.
"Vua" tôm Việt Nam bị cáo buộc liên quan với thuế chống bán phá giá ở thị trường Mỹ /// Chí Nhân

'Vua' tôm Việt nói gì về cáo buộc của nghị sĩ Mỹ?

0
Mới đây một nghị sĩ Mỹ đề nghị cơ quan chức năng nước này điều tra một doanh nghiệp Việt “có liên quan tới hoạt động trốn thuế chống bán phá giá đối với tôm từ Ấn Độ hay không”.
Hiện trường vụ xả súng /// Reuters

Xả súng nhằm vào nhiều nghị sĩ Mỹ

0
Ngày 14.6, tại Trung tâm huấn luyện bóng chày YMCA ở TP.Alexandria, bang Virginia, gần thủ đô Washington D.C của Mỹ, đã xảy ra vụ xả súng làm nhiều người bị thương. 
Nguy cơ bị sa thải vì chỉ trích con gái Obama

Nguy cơ bị sa thải vì chỉ trích con gái Obama

0
(TNO) Giám đốc truyền thông của một nghị sĩ thuộc đảng Cộng hoà đối mặt với những lời kêu gọi từ chức hoặc bị sa thải sau khi chỉ trích hai cô con gái của Tổng thống Mỹ Barack Obama trên trang facebook cá nhân, theo The Guardian hôm nay 01.12.
Đoàn nghị sĩ Mỹ thăm Việt Nam

Đoàn nghị sĩ Mỹ thăm Việt Nam

0
Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch thường trực Thượng viện Mỹ Patrick Leahy dẫn đầu đoàn nghị sĩ Mỹ đã tới Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam.
Hai cách tiếp cận

Hai cách tiếp cận

0
Nhóm 26 thượng nghị sĩ Mỹ vừa đưa ra dự thảo luật về siết chặt cấm vận và trừng phạt Iran cũng như ủng hộ Israel tấn công phủ đầu nếu Iran không thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết mới nhất.
Pha chiếm diễn đàn của thượng nghị sĩ Rand Paul - Ảnh: Daily Mail 

Nghị sĩ nói liên tục gần 13 giờ

0
Thượng nghị sĩ Mỹ Rand Paul thuộc đảng Cộng hòa đã đứng phát biểu liên tục gần 13 giờ đồng hồ, từ trưa 6.3 đến gần 1 giờ sáng ngày 7.3 (tức từ rạng sáng đến trưa qua, giờ VN), chỉ dừng lại đôi lần để lấy hơi và ăn kẹo.
Quốc hội Mỹ gây sức ép về vụ Petraeus

Quốc hội Mỹ gây sức ép về vụ Petraeus

0
Các nghị sĩ Mỹ đang gây sức ép buộc Cục Điều tra liên bang (FBI) phải cung cấp thêm chi tiết xung quanh vụ ngoại tình của cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) David Petraeus.
Giàu như nghị sĩ Mỹ

Giàu như nghị sĩ Mỹ

0
Những khái niệm “khủng hoảng tiền tệ”, “suy thoái kinh tế” có vẻ hoàn toàn “xa lạ” với giới nghị sĩ Mỹ. Bởi thống kê cho thấy các triệu phú chiếm gần phân nửa số ghế tại quốc hội nước này.