ngọc hân
Hoa hậu Tiểu Vy diện váy xuyên thấu nữ tính sánh vai cùng diễn viên Quốc Trường tại sự kiện /// Ảnh: BTC

Hoa hậu Tiểu Vy tình tứ bên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

1
Tối 5.7, nhà thiết kế Nguyễn Quảng tổ chức show diễn kỷ niệm 5 năm làm nghề tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, á hậu... Tất cả cùng diện thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Mơ.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân vào vai giang hồ

0
Là đứa con của miền Tây sông nước, lại có vóc người nhỏ nhắn nên ca sĩ Ngọc Hân (ảnh) rất vui khi được một người bạn đặt cho biệt danh này và “đóng đinh” nghệ danh luôn cho đến giờ.
Hoa hậu Ngọc Hân tham gia lễ rước tôn vinh nghệ nhân

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia lễ rước tôn vinh nghệ nhân

0
Hoa hậu Ngọc Hân và các nghệ sĩ gạo cội của ngành sân khấu, điện ảnh như NSND Trà Giang, NDND Minh Châu, NDND Minh Đức, NSND Hồng Cúc... đã tham gia lế tế tổ bách nghệ và lễ rước tôn vinh nghệ nhân, làng nghề truyền thống Việt tại Festival nghề truyền thống Huế 2019 vào chiều 29.4.2019 tại công viên Tứ tượng, TP Huế.
Ngọc Hân trình diễn áo dài tại New York /// Ảnh: NVCC

Hoa hậu Ngọc Hân mang áo dài Việt sang Mỹ

0
Ngọc Hân mang áo dài tự thiết kế sang trình diễn và đấu giá cho kiều bào tại New York (Mỹ). Toàn bộ số tiền đấu giá áo dài và tranh được cô hỗ trợ cho một số hoàn cảnh khó khăn.
Ngọc Hân chia sẻ đây là lần thứ hai cô gặp H'Hen. Càng tiếp xúc cô càng dành nhiều thiện cảm, sự quý mến cho 'đàn em' /// Ảnh: NVCC

Ngọc Hân khen H'Hen Niê giản dị, không màu mè

0
'Hen vẫn như xưa, vô tư, đáng yêu và chân thành. Cô ấy không màu mè, giả tạo mà dễ dàng chia sẻ với mọi người. Tôi thấy chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách gần gũi, giản dị', Ngọc Hân nhận xét về H'Hen.