ngủ sớm
Ngủ sớm có thể giúp tinh trùng nam giới khỏe mạnh hơn /// Shutterstock

Muốn tăng bản lĩnh đàn ông, hãy ngủ sớm

0
Đàn ông đang muốn có con thì không nên thức khuya mà hãy tranh thủ ngủ sớm. Ngủ sớm có thể giúp chất lượng tinh trùng của họ tốt hơn gấp 4 lần so với thức khuya.
 /// ShutterStock

Để dậy sớm không mệt mỏi

0
Bạn cảm thấy khó thức dậy sớm vào buổi sáng? Một số cách đơn giản sau giúp bạn vượt qua điều này.
Các chuyên gia tin rằng lịch học quá sớm đang mâu thuẫn với đặc trưng sinh học của cơ thể thanh thiếu niên ở tuổi dậy thì /// Shutterstock

Vì sao thanh thiếu niên lại khó dậy sớm để đi học?

0

Các chuyên gia tin rằng do những đặc điểm cơ thể ở tuổi đang phát triển nên thanh thiếu niên sẽ rất khó ngủ trước 23 giờ đêm và thức dậy trước 8 giờ sáng. Điều này khiến các em rất khó dậy sớm khi phải đi học. 

Người bị cao huyết áp có xu hướng ngủ sớm hơn

Người bị cao huyết áp có xu hướng ngủ sớm hơn

1
Nhóm chuyên gia tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản nghiên cứu thói quen giấc ngủ của 2.400 người trưởng thành. Họ phát hiện những nam giới trưởng thành bị cao huyết áp có xu hướng ngủ sớm hơn so với người bình thường, theo The Independent.
Giảm nguy cơ béo phì nhờ ngủ sớm

Giảm nguy cơ béo phì nhờ ngủ sớm

0
Nghiên cứu mới đây của Đại học bang Ohio, Mỹ, cho thấy cho trẻ đi ngủ sớm giúp giảm nguy cơ béo phì cho chúng khi lớn lên. 
Shutterstock

Những tác hại khi cha mẹ để trẻ thức khuya

2
Khi cha mẹ đi làm về trễ, đồng nghĩa con cái cũng thức khuya để cha mẹ được chơi với con “một lúc”. Thế nhưng “một lúc” đó lại có hại cho trẻ rất nhiều.