người mất tích

Cả khu dân cư sau lũ chỉ còn là một đống đổ nát /// ẢNH MINH HẢI

Cận cảnh bản Sa Ná tan hoang sau lũ dữ

0
Mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 3 gây lũ dữ cuốn trôi 20 ngôi nhà và 15 người dân ở bản Sa Ná, xã Na Mèo (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa).
Bộ đội và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm những người mất tích  /// Ảnh: Minh Anh

Vàng Ma Chải tan hoang sau sạt lở đất

0
Một ngày sau vụ sạt lở đất, không khí tang thương, đau buồn bao trùm nhiều gia đình ở bản Nhóm 1 (xã Vàng Ma Chải, H.Phong Thổ, Lai Châu) khi có nhiều người thân chết hoặc mất tích. Bản Nhóm 1 với hàng chục nóc nhà giờ là đống đổ nát tan hoang.
Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

0
Theo báo của của UBND tỉnh Lai Châu đến tối 26.6.2018, toàn tỉnh Lai Châu đã có 14 người chết và 11 người mất tích, 259 gia đình mất nhà cửa, phải bố trí ở tạm trong các công trình nhà văn hoá, trường học, 69 học sinh không thể đến trường thi dù kỳ thi THPT quốc gia đang diễn ra.
Hiện trường lũ quét tàn phá bản Kháo Giống  /// Ảnh: Lê Quân

Tang thương nơi lũ dữ đi qua

0
Đến chiều qua, cơ quan chức năng mới tìm được thi thể một bé 8 tuổi bị lũ cuốn trôi đến tận H.Than Uyên (Lai Châu), cách bản Kháo Giống hơn 60 km...
H.Đông Hải huy động trên 30 phương tiện nỗ lực tìm người mất tích /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Thảm kịch trong lễ hội Nghinh Ông ở Bạc Liêu: Tiếp tục tìm kiếm người mất tích

0
Liên quan đến vụ chìm tàu trong lễ hội Nghinh Ông trên sông Gành Hào (H.Đông Hải, Bạc Liêu) vào trưa 6.4 làm 2 người tử vong, 17 người bị thương và còn người mất tích (Thanh Niên ngày 7.4 đã thông tin), chiều 7.4, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND.H.Đông Hải, cho biết công việc cấp thiết hiện nay là tìm người mất tích.
 
Cái chết bí ẩn của chủ phà Sewol

Cái chết bí ẩn của chủ phà Sewol

0
Đến nay, cơ quan pháp y Hàn Quốc vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết của ông Yoo Byung-eun, chủ Công ty quản lý phà Sewol, vốn đã chìm ngày 16.4, khiến 294 người chết và 10 người mất tích.
Hồi hương hài cốt người Mỹ mất tích trong chiến tranh

Hồi hương hài cốt người Mỹ mất tích trong chiến tranh

0
Ngày 2.4, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đại tá Đào Xuân Kính, Chỉ huy trưởng Cơ quan MIA (Bộ Quốc phòng), Phó giám đốc Cơ quan VN tìm kiếm người mất tích (VNOSMP) chủ trì lễ trao trả 3 bộ hài cốt và di vật người Mỹ mất tích trong chiến tranh ở VN cho đại diện chính phủ Mỹ.
Chìm tàu tại khu vực biển Cần Giờ, 9 người mất tích

Chìm tàu tại khu vực biển Cần Giờ, 9 người mất tích

0
(TNO) Ngày 3.8, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết khoảng 21 giờ ngày 2.8, trung tâm này nhận được thông tin một tàu khách chở theo 30 người bị nạn gần bãi tắm Cần Giờ (TP.HCM).
Ly hôn với người mất tích

Ly hôn với người mất tích

0
(TNTS) Chồng tôi bỏ nhà đi biệt tích 3 năm nay. Do phải bán một phần tài sản thanh toán nợ, nên tôi đã làm thủ tục tuyên bố chồng mất tích. Về phần tài sản của chồng, tôi vẫn quản lý, sử dụng để lo cho con. Hiện nay, tôi muốn làm thủ tục ly hôn với chồng mất tích, biết được tin này gia đình “nhảy” vào đòi quản lý giám hộ tài sản của chồng tôi! Tôi muốn biết pháp luật quy định về vấn đề này thế nào? (hoang_my@...)
Tàu chìm ngoài khơi Bangladesh, gần 50 người mất tích

Tàu chìm ngoài khơi Bangladesh, gần 50 người mất tích

0
Chính quyền Bangladesh thông báo 23 người đã được cứu sau khi một chiếc tàu chở quá tải bị chìm vào ngày 7.11 ngoài khơi bờ biển Teknaf, cách thủ đô Dhaka của nước này khoảng 320 km về phía nam.