người nổi tiếng
Nhóm hỏi đáp nói chuyện với diễn giả Nguyễn Văn Trường để chấp bút cho cuốn sách của anh	
 /// Ảnh: Lê Nam

Nghề chấp bút cho người nổi tiếng

0
Ngày càng có nhiều người nổi tiếng, doanh nhân muốn ra mắt tự truyện và các cuốn sách truyền cảm hứng. Thay vì tự mình ngồi nhiều tháng tới cả năm để hoàn thiện hàng trăm trang, có hẳn các nhóm hùng hậu đứng sau các cuốn sách này.
Mark Zuckerberg (trái) và Warren Buffett  /// Ảnh: Reuters

5 mẹo tiết kiệm tiền từ người nổi tiếng

0
Nhiều người giàu có và nổi tiếng như Warren Buffett, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và diễn viên Kristen Bell có thói quen dùng tiền hiệu quả, thận trọng rất đáng học hỏi.
Thử làm xôi trám Cao Bằng tại Sài Gòn

Thử làm xôi trám Cao Bằng tại Sài Gòn

0
Nổi tiếng nhất vùng Cao Bằng là đặc sản xôi trám. Màu xôi tím tự nhiên, không cần nhuộm bởi thịt quả trám áo lớp mỏng trên từng hạt nếp, quyện với chút thịt băm, tiêu, mỡ. Chúng ta hãy cùng họa sĩ Nguyễn Lan Phương nấu món đặc sản này.
PGS.TS Đỗ Văn Xê trong một buổi Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// Đào Ngọc Thạch

PGS.TS Đỗ Văn Xê: Thầy giáo rặt Nam bộ

2
Thông tin về việc PGS.TS Đỗ Văn Xê được HĐQT Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM bầu làm hiệu trưởng nhà trường đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau đây là những câu chuyện khá thú vị về thầy giáo rặt Nam bộ này.
Bức thư tuyệt mệnh của một nạn nhân vừa tự kết liễu đời mình hồi tháng 2 năm nay /// Reuters

Ngày càng có nhiều người Mỹ tự sát

0

Khoảng 50% số tiểu bang tại Mỹ đang chứng kiến số trường hợp tự sát gia tăng hơn 30%, theo số liệu thống kê mới nhất của Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh (CDC).

Phụ huynh nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con?

Phụ huynh nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con?

0
Lâu nay, đa số các bậc phụ huynh cho con em học tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết. Đó chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bởi xu thế hội nhập, tiếng Anh không những là ngôn ngữ giao tiếp mà còn là phương tiện của tư duy. Phụ huynh là những người nổi tiếng nói gì về mục đích học tiếng Anh của con mình?
Ca sĩ Lâm Chấn Huy từng bị đuổi ra khỏi nhà, phải ngủ công viên

Ca sĩ Lâm Chấn Huy từng bị đuổi ra khỏi nhà, phải ngủ công viên

0
Chuyện đời rớt nước mắt của ca sĩ Lâm Chấn Huy. Để trở thành ca sĩ, anh phải đi phụ bán quán cơm, xin đi hát ở tụ điểm ca nhạc, quán cà phê. Có những thời điểm anh phải ngủ ngoài công viên, đi chân đất nhưng anh vẫn không từ bỏ ý chí để trở thành ca sĩ.  

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng