Các chuỗi cà phê ngoại gia nhập thị trường VN ngày một nhiều /// Ngọc Dương

Người trẻ Việt chuộng cà phê Việt gu Tây

0
Những quán cà phê “Tây” có không gian hiện đại, giữ được hương vị cà phê Việt song vị phải nhẹ hơn với giá mềm được người tiêu dùng trẻ đón nhận ngày một nhiều.
Chiếc loa định hướng S-Ray có thiết kế gọn nhẹ  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Samsung giới thiệu ba dự án mới tại Creative Lab

0
Bộ phận phát triển công nghệ Creative Lab (C-Lab) của Samsung đã tạo ra một vài sản phẩm mới kể từ khi thành lập vào cuối năm 2012, với một số gây ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng.
Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 hứa hẹn có nhiều điểm mới

Vietnam AutoExpo 2018 sẽ hướng đến người tiêu dùng

0
Không chỉ chuyển sang địa điểm mới rộng rãi, trang trọng hơn triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn hơn với người tiêu dùng thay vì chủ yếu hướng tới doanh nghiệp như trước đây.
Từ ngày 1.6 giá gas bán lẻ tăng 18.000 đồng/bình 12kg /// Ảnh: Hoàng Việt

Giá gas tăng mạnh từ 1.6

0
Chiều 31.5, thông tin từ các công ty kinh doanh gas tại khu vực phía nam cho biết từ ngày 1.6 giá gas sẽ tăng 1.500 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương mức tăng 18.000 đồng/bình 12kg.
Phao cơ thế hệ mới - sản phẩm mang trí tuệ của người Việt

Phao cơ thế hệ mới - sản phẩm mang trí tuệ của người Việt

0
Phao cơ là vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình, tác dụng đóng mở tự động khi nước đầy hoặc nước sắp cạn. Do đó, lựa chọn sản phẩm phao cơ chất lượng cho bồn và bể nước là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng.
Độc chiếm thị trường, giá cước của Grab ngày càng cao /// Ảnh: Ngọc Dương

Độc quyền, Grab thẳng tay tăng giá cước

95
Phải sau 180 ngày nữa Cục Cạnh tranh - Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) mới có thể đưa ra kết quả chính thức việc Grab mua lại Uber tại VN có vi phạm luật Cạnh tranh hay không.