nguy cơ ung thư
Theo Cơ quan nghiên cứu Ung thư quốc tế IARC thuộc WHO, những người ăn 100gr thịt đỏ mỗi ngày làm tăng nguy cơ ung thư 17%

Tổ chức y tế thế giới công bố các loại thịt gây nguy cơ ung thư

0
Ngày 26/10/2015, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố danh sách các loại thịt có khả năng gây ung thư cao gồm các loại thịt đã qua chế biến như thịt hun khói, giăm bông, xúc xích và kể cả các loại thịt đỏ chưa qua chế biến cũng mang nguy cơ tương tự.
Angelina Jolie và hành trình trở thành một biểu tượng anh hùng

Angelina Jolie và hành trình trở thành một biểu tượng anh hùng

0
(TNO) Angelina Jolie với cá tính "hoang dã" từng là "con mồi béo bở" của các tờ báo lá cải. Cô bị "ném đá" khi đeo chiếc mề đay giữ máu của người chồng cũ, bị bài xích vì là kẻ thứ ba phá nát cuộc hôn nhân trong mơ của Brad Pitt và Jenifer Aniston... Nhưng cách người ta nói về cô giờ đã khác.
Ăn xoài giúp hạ đường huyết

Ăn xoài giúp hạ đường huyết

0
(TNO) Xoài có thể đem lại tác động tích cực đối với lượng đường trong máu ở những người béo phì và giúp hạn chế tình trạng viêm sưng.
Bệnh zona (giời leo) không làm tăng nguy cơ ung thư

Bệnh zona (giời leo) không làm tăng nguy cơ ung thư

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí y học Canadian Medical Association Journal cho biết: bệnh zona do nhiễm virút herpes zoster không làm tăng nguy cơ bị ung thư dù bệnh nhân ung thư có nhiều khả năng bị bệnh zona.
Ăn nhiều đường tăng nguy cơ ung thư

Ăn nhiều đường tăng nguy cơ ung thư

0
Hầu hết mọi người nhận khoảng 430 calo đường trong chế độ ăn hằng ngày. Lượng đường dung nạp vào cơ thể rất khó kiểm soát từ các nguồn thực phẩm khác nhau.