nguy cơ
 /// Bloomberg

Fed có thể tăng lãi suất nhanh hơn vì ông Donald Trump

0
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết họ có thể cần phải tăng lãi suất nhanh hơn so với kế hoạch vì “sự thiếu chắc chắn đáng kể” liên quan đến kế hoạch kích thích tài chính của ông Donald Trump.
Ảnh minh họa. Ảnh: Shutterstock

Làm việc ca đêm không làm tăng nguy cơ ung thư vú

0
Nghiên cứu mới của tổ chức Cancer Research UK (Anh) cho thấy phụ nữ phải đối mặt với rất ít hoặc thậm chí không phải chịu rủi ro mắc bệnh ung thư vú do hậu quả của việc làm ca đêm, theo hãng tin UPI.
 /// Bloomberg

Nga lo lắng về kinh tế Trung Quốc

0
Khi rủi ro về một cuộc suy thoái dịu bớt ở nước nhà, các quan chức hàng đầu Nga lại lo lắng về một mối đe dọa khác từ kinh tế Trung Quốc.
Cộng đồng thiên văn học ở Anh vừa có cảnh báo về mối đe dọa từ sao chổi khổng lồ - Ảnh: NASA

Hiểm họa từ sao chổi khổng lồ

0
Những sao chổi khổng lồ đang lượn lờ ở rìa hệ mặt trời trên thực tế nguy hiểm hơn cả các tiểu hành tinh, có thể đe dọa sự sống trên trái đất hơn chúng ta vẫn nghĩ.
Một cơ sở chế biến tôm Thái Lan - Ảnh: Reuters

Tôm Thái Lan đối mặt nguy cơ bị tẩy chay

2
Nhiều chính trị gia Mỹ và các tổ chức nhân quyền quốc tế đã kêu gọi tẩy chay tôm Thái Lan, sau khi Hãng AP đăng bài phóng sự điều tra cho thấy các sản phẩm này bị nghi ngờ dính líu tới lao động nô lệ.
Từ nghị quyết đến cuộc sống

Từ nghị quyết đến cuộc sống

0
Hôm qua, trong diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 9, QH khóa 13, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng có nói đến việc các ĐBQH đã dự báo những 'nguy cơ tiềm ẩn', trong bối cảnh chủ quyền biển đảo của VN đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc Trung Quốc tiến hành xây đắp quy mô lớn tại các bãi đá thuộc chủ quyền VN ở quần đảo Trường Sa.
Nguy cơ cao xuất hiện lũ ống, lũ quét

Nguy cơ cao xuất hiện lũ ống, lũ quét

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư ngày 22.6 cảnh báo nguy cơ cao xuất hiện lũ ống, lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi phía bắc do ảnh hưởng của mưa lớn từ cơn bão số 1.
 
Nguy cơ vỡ đập hồ chứa Đạ Tô Tôn

Nguy cơ vỡ đập hồ chứa Đạ Tô Tôn

0
Theo tin từ Chi cục Thủy lợi Lâm Đồng, UBND tỉnh đã giao Sở NN-PTNT chủ trì phối hợp với UBND H.Lâm Hà thực hiện ngay các biện pháp đảm bảo an toàn hồ chứa nước Đạ Tô Tôn (xã Phúc Thọ, H.Lâm Hà) trong mùa mưa lũ sắp tới.