nguyễn hồng trường
Người dân đang kêu về mức phí tuy nhiên lãnh đạo Bộ GTVT cho rằng mức phí đang ở mức thấp so với nhiều nước - Ảnh: M.H

Bộ GTVT hứa xem xét lại lộ trình tăng phí BOT

6
Trước việc đại diện hiệp hội doanh nghiệp vận tải kêu khó khăn về mức phí tăng cao, khoảng cách trạm thu phí quá dày, lãnh đạo Bộ GTVT cho rằng, mức phí qua các trạm BOT của Việt Nam thấp nhất Đông Nam Á.
Người dân chặn xe đại biểu QH: Bộ Giao thông vận tải nói gì?

Người dân chặn xe đại biểu QH: Bộ Giao thông vận tải nói gì?

0
Liên quan đến việc người dân chặn xe đại biểu QH nhờ gửi kiến nghị lên Bộ GTVT phản đối vị trí đặt trạm thu phí vô lý cũng như mức phí cao, hôm qua 8.11, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Trạm thu phí QL6 Xuân Mai - Hòa Bình cho biết, việc người dân vây trạm thu phí đã xảy ra nhiều lần từ khi trạm chính thức thu phí (ngày 20.10).
Khi 'bút phê' phê vào 'kẽ hở'

Khi 'bút phê' phê vào 'kẽ hở'

5

Tại cuộc họp báo của Văn phòng Chính Phủ chiều 30.1, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cho biết theo yêu cầu của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Bộ đã có văn bản đề nghị Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an xem xét điều tra vụ 'bút phê' để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khó chia sẻ khi phí cao, đường kém

Khó chia sẻ khi phí cao, đường kém

0
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường nói: "Đất nước đang khó khăn như thế này thì người dân phải đồng tình chúng ta mới có được đường tốt để đi". Nhưng với thực trạng đáng báo động chất lượng đường giao thông vừa làm xong đã hỏng hiện nay, thì sự chia sẻ không đơn giản.
Nguyên nhân khiến tàu Vinalines Queen chìm

Nguyên nhân khiến tàu Vinalines Queen chìm

0
Tại cuộc họp báo chiều 28.9, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết tàu Vinalines Queen đã bị chìm (ngày 25.12.2011) trong điều kiện thời tiết xấu.