nguyễn huệ
Ông Đoàn Ngọc Hải giải thích lý do không đập bậc thềm UBND TP.HCM

Ông Đoàn Ngọc Hải giải thích lý do không đập bậc thềm UBND TP.HCM

0
Sau nhiều ngày không xuống đường, chiều 19.3, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM, lại tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra quận 1 xuống đường để "giải cứu vỉa hè". Trong ngày làm việc này, ông Đoàn Ngọc Hải cũng giải đáp một số thắc mắc của các phóng viên liên quan đến hoạt động lập lại trật tự lòng lề đường. 
Tết đến, đường vào nghĩa trang kẹt cứng

Tết đến, đường vào nghĩa trang kẹt cứng

0
Sáng Mùng 1 tết (nhằm ngày 28.1.2017), hàng ngàn người dân ở TP.Quy Nhơn, Bình Định tìm đến các nghĩa trang ở phường Quang Trung, phường Bùi Thị Xuân để viếng mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà.
Võ Hạ Trâm, Quý Bình, Phương Thanh  /// Ảnh: Độc Lập

Nghệ sĩ hát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Với nhiều nghệ sĩ, dù đã hát không ít lần trên đường Nguyễn Huệ (TP.HCM) nhất là trong các dịp lễ tết, nhưng tham gia sự kiện nghệ thuật diễn ra trên phố đi bộ với chủ đề TP.HCM 40 năm rạng rỡ tên Người mang một dấu ấn thật đặc biệt.
Ảnh: CTV

Festival thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Chương trình sẽ bắt đầu bằng show The Summer Party vào ngày 12.5 tại Saigon House (57 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) với bộ sưu tập mở màn mang tên Tonkin của nhà thiết kế Kelly Bùi.
Gia đình khỉ đã sẵn sàng để chào đón người dân đến với đường hoa Xuân

Đường hoa Nguyễn Huệ sẵn sàng đón khách du Xuân

0
Những công đoạn cuối cùng trên đường hoa Xuân Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) đang được các công nhân ráo riết hoàn thiện để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào tối mai, 5.2 (27 tháng Chạp).
Nhóm The crazy kids sinh hoạt tại phố đi bộ - Ảnh: Nữ Vương

Đường phố cũng… nhảy

0
Các CLB, nhóm guitar và nhảy hiện đại luôn mang đến cho phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) một không khí nhộn nhịp và xôm tụ.