nguyên nhân
Phát hiện xác người đàn ông mất tích nhiều ngày

Phát hiện xác người đàn ông mất tích nhiều ngày

0
Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 23.7.2018, những người bán hàng ở khu vực ngã tư đường Chu Huy Mân – Vân Đồn, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên đi tìm nguyên nhân, thì hốt hoảng khi phát hiện một thi thể trong bụi cây đang trong tình trạng phân hủy.
Tìm ra nguyên nhân 5 giếng nước nhiễm dầu, đốt lửa bốc cháy ở Hà Tĩnh

Tìm ra nguyên nhân 5 giếng nước nhiễm dầu, đốt lửa bốc cháy ở Hà Tĩnh

0
Sáng 27.4.2018, ông Phan Quốc Lập, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Hương Khê cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân ở thôn Tân Phúc “tố” giếng nước bị nhiễm dầu hỏa do sự rò rỉ dầu từ kho trung chuyển thạch cao của Công ty TNHH Việt - Lào thuộc Tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh (gọi tắt là Mitraco), UBND tỉnh đã thành lập Tổ công tác điều tra nguyên nhân.
 /// Ảnh: AFP

Đâu là lý do chính giúp bitcoin tăng giá?

0
Việc bitcoin tăng giá khiến nhiều chuyên gia, nhà đầu tư không ngừng tranh luận để hiểu thêm về yếu tố cơ bản giúp đồng tiền ảo giữ giá cao.
Hiện trường vụ hỏa hoạn /// Ảnh Nam Anh

Cháy quán cà phê tại Hà Nội

0
5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ được huy động để dập tắt vụ cháy nhà bán cà phê trên đường Phan Kế Bính (quận Ba Đình, Hà Nội) xảy ra chiều nay, 6.12.
[Khỏe đẹp] Tóc rụng, tại sao?

[Khỏe đẹp] Tóc rụng, tại sao?

0
Ngày nay, rụng tóc không chỉ là nỗi ám ảnh của phụ nữ mà còn gây phiền toái cho giới mày râu. Tuy nhiên, rụng tóc lại có nhiều nguyên nhân. Hiểu được nguyên nhân rụng tóc để có cách điều trị đúng nhất.