nguyễn phúc
Đối với các cán bộ trong trạm khí tượng này, họ chỉ thấy nhàm chán khi máy móc bị hỏng, dữ liệu không chuyển được về đất liền /// Ảnh: Nguyễn Phúc

3 chàng trai âm thầm đo nắng gió giữa Trường Sa

1
3 chàng trai ở trạm khí tượng Song Tử Tây không có ngày nghỉ, vì chẳng bao giờ mặt trời không 'thức giấc', gió ngừng thổi. Họ làm việc 24/24 và trong tất cả các ngày trong tuần.
Bé Hằng chăm sóc bà Thỏn đang bị gãy chân, phải nằm một chỗ  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Cụ bà 84 tuổi mù lòa nuôi 2 cháu mồ côi

0
Người dân ở KP.Tây Hòa (TT.Cam Lộ, H.Cam Lộ, Quảng Trị) nói rằng ở đây không có nhà mô cực bằng nhà bà Thỏn. Đến thăm gia đình vào một ngày giữa tháng 4 mới biết, dân làng không nói thêm cho bà...
'Ở Sóc Sơn quê em, phải hơn 20 năm mới có lần Hải quân tuyển người. Em biết tin liền viết đơn tình nguyện xin đi', Ngô Xuân Đạt tự hào /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Những chàng trai 9X giữ đảo giữa Biển Đông

1
'Ở Sóc Sơn quê em, phải hơn 20 năm mới có lần Hải quân tuyển người. Em biết tin liền viết đơn tình nguyện xin đi. Bởi từ nhỏ em đã mơ làm lính biển', Ngô Xuân Đạt tự hào kể.
Người dân tham quan triển lãm ảnh “Quảng Trị - Những dòng sông huyền thoại” /// Ảnh: Thanh Lộc

Ngày hội Thống nhất non sông

0
Sáng 30.4, tại khu di tích quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ hội Thống nhất non sông.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, trưởng đoàn hành trình nhận hoa từ đại diện Bộ tư lệnh Hải quân /// - Ảnh: Nguyễn Phúc

95 đại biểu thanh niên tham gia hành trình đến Trường Sa

0
Tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' có hơn 200 đại biểu đến từ nhiều địa phương, tổ chức chính trị xã hội, trong đó có 95 đại biểu là những gương mặt tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Khoảng sân nơi chị Loan gục xuống - Ảnh: Nguyễn Phúc

Một nữ giúp việc nhà ở vùng biên bị sát hại dã man

0
Ngày 21.4, Công an tỉnh Quảng Trị đã tiếp tục huy động các đơn vị nghiệp vụ tham gia làm rõ nguyên nhân, tìm hung thủ của một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã biên giới Thuận (thuộc H.Hướng Hóa).
Một hầm khai thác vàng lậu - Ảnh: Thanh Lộc

Truy quét 'vàng tặc' ở vùng biên

0
Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã đánh sập nhiều hầm vàng và phá hủy các dụng cụ khai thác vàng của “vàng tặc”.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng