nguyễn thái bình
Phú tại đám cưới do anh kết hoa, chuẩn bị  ///  Thiên Hà

Phú mồ côi và nghị lực tuyệt vời

3
9 năm trước, Phạm Hà Phú khi đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Quốc học Quy Nhơn nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên. Hôm nay, chàng trai mồ côi cả cha lẫn mẹ đã trở thành một doanh nhân 29 tuổi khởi nghiệp với cả trái tim và nhiều khát vọng.
Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo trên đảo Lý Sơn

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo trên đảo Lý Sơn

0
210 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cùng 210 phần quà gồm tập vở và mũ bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh nghèo huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Toàn bộ số tiền và quà do Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long hỗ trợ thông qua Chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi do Báo Thanh Niên phát động.
Xe chè Tàu giữa Sài Gòn 60 năm chưa bao giờ vắng khách

Xe chè Tàu giữa Sài Gòn 60 năm chưa bao giờ vắng khách

0
Xe chè Lâm Vinh Mậu bắt đầu lăn bánh từ năm 1958, do ông Lâm Vinh Mậu đứng bán. Sau này, ông Mậu ra nước ngoài định cư nên truyền lại nghề cho người cháu tên Hưng. Tính đến nay, xe chè Lâm Vinh Mậu đã tồn tại 60 năm ở Sài Gòn.
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình ở Tiền Giang

0
Sáng 3.4, trong chương trình Tư vấn mùa thi tại tỉnh Tiền Giang, Báo Thanh Niên đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại đây (ảnh).
Ông Nguyễn Đức Hưởng trao học bổng cho sinh viên - Ảnh: Ngọc Thắng

Trao 126 suất học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên

0
Ngày 22.12, Báo Thanh Niên và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho 126 sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.
Truyền hình trực tuyến chất vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ GTVT

Truyền hình trực tuyến chất vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ GTVT

0
(TNO) Chiều nay (18.11), sau phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) là người tiếp theo được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) chất vấn. Thanh Niên Online tiếp sóng truyền hình trực tiếp phiên chất vấn này.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng