nguyễn văn sơn
Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể giải trình các vấn đề được nêu tại phiên giải trình ngày 6.3 /// Quang Khánh

Xử lý vi phạm an toàn giao thông không nghiêm

1
Sáng 6.3, Ủy ban Tư pháp Quốc hội tổ chức phiên giải trình về tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm xâm phạm an toàn giao thông đường bộ, đường sắt trong các năm 2017, 2018, đầu năm 2019 và giải pháp trong thời gian tới.
.
Tiến Đoàn là người mẫu Việt Nam đầu tiên đăng quang Mister International. Đang ở giai đoạn đỉnh cao, năm 2013, anh chia tay công việc để sang Mỹ học ngành phi công

Nam vương đầu tiên của Việt Nam bây giờ ra sao?

0
Đến nay, dù đã có nhiều mỹ nam giành thành tích cao tại các cuộc thi quốc tế như Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi, Trương Nam Thành... nhưng Tiến Đoàn vẫn được xem như người tiên phong, gặt hái nhiều thành công và ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả.
Nam vương thi chui tự tin khoe cơ bắp

Nam vương thi chui tự tin khoe cơ bắp

0
(iHay) Dù bị soi mói từng đụng đến “dao kéo” để có vẻ đẹp hiện nay, Nguyễn Văn Sơn vẫn tự tin khoe bộ ảnh mới đầy lạnh lùng.
Quy định lại thời gian tắm biển Vũng Tàu

Quy định lại thời gian tắm biển Vũng Tàu

0
Ngày 5.7, Sở VH-TT-DL tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp rà soát lại tình hình quản lý các bãi tắm tại TP.Vũng Tàu theo phản ánh của Báo Thanh Niên (số ra ngày 28.6) Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh này cho biết: "Quy định tắm biển từ 7-17 giờ chỉ mang tính cảnh báo cho người dân chứ không phải là cấm. Tuy nhiên, UBND TP.Vũng Tàu nên thay đổi cho phù hợp với tình hình của địa phương".