Bộ GTVT đề xuất taxi công nghệ phải gắn mào, dán phù hiệu nhận diện  /// Ảnh: Ngọc Dương

Taxi công nghệ cũng phải gắn mào?

60
Luật sư Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Hội Trọng tài thương mại TP.HCM (HCCAA), đánh giá quy định như vậy là thừa, không có ý nghĩa về mặt quản lý, chỉ mang tính hình thức.
Bộ GTVT lấy ý kiến sửa đổi Nghị định 86/2014 để quản lý taxi công nghệ  /// Ảnh: Ngọc Dương

Bộ GTVT tìm cách quản lý Grab

3
Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể khẳng định: Bản chất hoạt động của loại hình Grab giống taxi truyền thống nên cần có những quy định tương đồng nhằm tạo sân chơi bình đẳng.
Người 50 năm tạo hình hài mới cho gáo dừa​

Người 50 năm tạo hình hài mới cho gáo dừa​

0
Ở tuổi 87, khi nhiều người đầu óc không còn minh mẫn và đôi tay không còn khéo léo thì ông Nguyễn Văn Tiếu, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vẫn ngày ngày cần mẫn sáng tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo từ chiếc gáo dừa.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp anh Nguyễn Văn Quyết - Khánh Hòa (nhân vật được đề cập trong bài viết Người lính biển không tiền chữa bệnh cho con trên Thanh Niên ngày 17.4.2018 - tiếp theo):
Đối tượng Sơn Hoàng Anh /// Ảnh: CTV

Triệt phá ổ cá độ bóng đá gần nửa tỉ đồng

0
Chiều 8.7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp Sơn Hoàng Anh (29 tuổi) và Nguyễn Văn Phi (29 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Võ sĩ boxing Việt Nam 2 lần hạ knock-out đối thủ Hàn Quốc

Võ sĩ boxing Việt Nam 2 lần hạ knock-out đối thủ Hàn Quốc

0
Tại giải Vina Boxing Cup diễn ra vào chiều 7.7, các võ sĩ Việt Nam đã cho thấy được đẳng cấp của mình so với đối thủ Hàn Quốc. Đặc biệt là 2 chiến thắng knock-out ấn tượng của võ sĩ Bùi Công Danh Lợi và Nguyễn Văn Đương.