nhà bán lẻ
Chủ mới Saigon Co.op sẽ duy trì thương hiệu Auchan tại Việt Nam đến tháng 2.2020 /// Ng.Ng

Auchan chính thức về nhà của Saigon Co.op

0
22 giờ tối 27.6, Auchan Retail Việt Nam (Pháp) đã chính thức ký chuyển nhượng hoạt động 15 siêu thị của tập đoàn cho nhà bán lẻ trong nước là Saigon Co.op.
Cửa hàng tiện lợi hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ

Cửa hàng tiện lợi hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ

0
Báo cáo nghiên cứu thị trường TP.HCM quý 1/2017 của Công ty TNHH JLL VN công bố ngày 29.3 cho thấy cửa hàng tiện lợi vẫn là phân khúc hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ, với tổng diện tích hiện tại hơn 184.800 m2.
Lãng phí cơ hội

Lãng phí cơ hội

0
Với một nước có thế mạnh về xuất khẩu như VN, việc mở cửa thị trường ngày càng sâu rộng cũng đồng nghĩa mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong việc đưa hàng hóa thương hiệu Việt ra thế giới, cũng như tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu. Thế nhưng có vẻ chúng ta vẫn chưa tận dụng tốt cơ hội này.
Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

0
Trang thương mại điện tử Lazada.vn ký hợp tác chiến lược với 40 nhà bán lẻ lớn tại VN như Điện máy Chợ Lớn, Home Center, Sơn Kim, PNJ, Kid Plaza… 
Game Pokemon GO /// Reuters

Pokemon GO là công cụ tiếp thị mới cho các nhà bán lẻ

2
Pokemon GO, ứng dụng trò chơi di động đứng top app store Apple và Android trong thời gian kỷ lục, có thể sẽ thách thức các hãng internet non trẻ vốn chuyên thu hút lượng truy cập cho các doanh nghiệp nhỏ.
Bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank và ông Guillaume Seneclauze - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị Big C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh nguồn SeABank

Ngân hàng bắt tay nhà bán lẻ, tiện lợi đôi đường

0
Trong xu thế chuyển hướng kinh doanh sang mô hình bán lẻ của các ngân hàng thương mại hiện nay, việc liên kết với các đối tác bán lẻ lớn là một trong những giải pháp được nhiều ngân hàng sử dụng.
Việt Nam là điểm đến hàng đầu của các nhà bán lẻ

Việt Nam là điểm đến hàng đầu của các nhà bán lẻ

0
Theo khảo sát mới của Công ty tư vấn bất động sản CBRE về mức độ tích cực của các nhà bán lẻ khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2014 (How Active are Retailers in Asia Pacific 2014), thị trường VN bao gồm TP.HCM và Hà Nội là những điểm đến hàng đầu được các nhà bán lẻ nhắm đến trong năm nay.