nhà thông minh

Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh

Samsung trình làng 5 dòng sản phẩm dành cho nhà thông minh

0
Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ sản phẩm dành cho ngôi nhà thông minh, bao gồm: tủ lạnh, tủ chăm sóc quần áo, máy giặt, máy lọc không khí và máy hút bụi. Tất cả sản phẩm này đều có khả năng kết nối internet.
Khám phá xu hướng IoT trong năm 2020

Khám phá xu hướng IoT trong năm 2020

0
Intel, Nvidia, Appota, Claroty và nhiều hãng công nghệ khác đang ngày càng quan tâm đến các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), đây cũng được xem là trọng tâm phát triển của nhiều hãng trong năm 2020 và sau dịch Covid-19.
Google đang sử dụng công nghệ AI để giúp những người khiếm thính dễ dàng giao tiếp hơn /// Ảnh: Google

Google nỗ lực đưa Assistant đến với người khuyết tật

0
DIVA (DIVersely Support) là một dự án mới của Google, nhằm giúp những người khuyết tật vẫn có thể kích hoạt các lệnh Google Assistant mà không cần sử dụng giọng nói của họ. Qua đó, điều khiển được các đồ vật trong nhà thông minh.
Thông tin về một số thông số trên Nest Hub Max  /// Ảnh chụp màn hình

Nest Hub Max rò rỉ với màn hình 10 inch

0
Google vừa vô tình để lộ thông tin chi tiết của dòng thiết bị quản lý nhà thông minh Nest Hub Max với màn hình lớn được tích hợp, và có camera Nest Cam hỗ trợ theo dõi chuyển động.
10 ý tưởng công nghệ kỳ lạ trong năm 2018

10 ý tưởng công nghệ kỳ lạ trong năm 2018

0
Rất nhiều ý tưởng công nghệ đã được đưa ra trong năm 2018, và nhiều trong số đó khiến người dùng cảm thấy lạ kỳ. Dưới đây là 10 trong số ý tưởng công nghệ "không giống ai" xuất hiện trong năm.