nhà trẻ
Sinh viên kiến trúc đang làm mô hình tham gia khóa học 	

 /// Ảnh: L.Y

Khi dân kiến 'xây' vườn hưu trí

0
Chúng ta đầu tư sân chơi, nhà trẻ cho các bé, nhưng chúng ta đã thật sự nghĩ đến việc tạo không gian, 'sân chơi' cho người già chưa?  Vườn hưu trí là một phương án giải cho người già từ các sinh viên kiến trúc.
Với bàn tay khéo léo và kỹ thuật tinh xảo của Võ Tấn Tân, nhiều sản phẩm từ tre, trúc đã được ra đời /// Ảnh: H.T

'Xiếc' cùng tre, trúc

0
Khi đã qua đôi tay khéo léo và những ý tưởng khác lạ của Võ Tấn Tân, những thân tre xù xì, những cây trúc tưởng chừng yếu mềm, mỏng manh đã trở thành vật dụng hữu ích.
Một cảnh trong clip /// Chụp từ YouTube

Cô giáo xúi giục trẻ ném đá ‘hội đồng’ bạn

0

Cảnh sát Mỹ đang điều tra một vụ được chủ tâm quay bằng clip cho thấy một cô giáo dạy trẻ xúi giục một nhóm học sinh nhỏ tuổi ném đá về phía một đứa trẻ quỳ trên đất tại sân chơi, theo đài Fox hôm 14.5.

Một số trường tại TP.HCM nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi nhưng nhu cầu của phụ huynh không nhiều /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nhận trẻ từ 3 tháng tuổi không khả thi

2
Dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục hiện hành vẫn quy định trường mầm non, nhóm lớp mầm non độc lập là cơ sở giáo dục kết hợp nhà trẻ và mẫu giáo, nhận trẻ từ 3 tháng đến dưới 6 tuổi. Trên thực tế, quy định này rất khó khả thi.
Giới điều tra tại hiện trường vụ nổ ngay cổng Nhà trẻ Sang Tân ở tỉnh Giang Tô chiều 15.6 /// Reuters

Trung Quốc: Nổ tại cổng nhà trẻ là do đánh bom

0

Giới chức Trung Quốc ngày 16.6 khẳng định vụ nổ khiến 8 người chết và 65 người bị thương bên ngoài một nhà trẻ ở tỉnh Giang Tô là do bom tự chế gây ra và kẻ tấn công đã thiệt mạng.

Tự ý biến nhà trẻ, nhà giữ xe... thành 104 căn hộ

Tự ý biến nhà trẻ, nhà giữ xe... thành 104 căn hộ

0
Chiều 15.5, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng phát đi thông cáo liên quan đến sai phạm tại Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà (tại địa chỉ lô A1, đường Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên làm chủ đầu tư.
Triệu tập 2 bảo mẫu nghi có hành vi đánh đập khi cho trẻ ăn

Triệu tập 2 bảo mẫu nghi có hành vi đánh đập khi cho trẻ ăn

0
Chiều 16.3, 2 bảo mẫu tại một cơ sở chăm sóc trẻ nằm trong hẻm số 214, đường Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã bị công an phường 17, quận Gò Vấp, triệu tập để làm rõ việc có hay không chuyện bạo hành trẻ em như trong một bài báo đã đưa trong thời gian gần đây.
Phụ huynh lật tẩy hành vi bạo hành trẻ của giáo viên

Phụ huynh lật tẩy hành vi bạo hành trẻ của giáo viên

0

Khi thấy vết tích trên cơ thể đứa con nhỏ, người cha nghi ngờ con mình bị bạo hành ở trường. Ông đã âm thầm đặt một máy ghi âm vào balo con. Những gì ghi được là tiếng thét, đánh đập và khóc thất thanh của trẻ.