nhạc nhẹ
Hồ Quỳnh Hương được đào tạo chính quy, bài bản, từng tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội /// Ảnh: NVCC

Hồ Quỳnh Hương làm giảng viên Nhạc viện TP.HCM

1
Với thành tích học tập xuất sắc và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã được mời làm giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM, giảng dạy ở khoa Nhạc nhẹ.
Yến Nhi đã chọn ca khúc 'Bới tung thế giới' của Hamlet Trương để khởi nghiệp

Á quân Nhạc nhẹ 'Sao Mai 2017’ ra mắt MV đầu tay

0
Kể từ sau đêm chung kết Sao Mai 2017, Yến Nhi mất ba tháng để loay hoay tìm cho mình mô%3ḅt phương hướng để ra sản phẩm cụ thể. Và mới đây, cô đã cho ra mắt MV Bới tung thế giới.
Hồng Nhung tập luyện cùng Thanh Lam	 - Ảnh: Cao Trung Hiếu

Cuộc hội ngộ của 5 'người đàn bà hát'

2
Lần đầu tiên trong hơn 15 năm, 5 ngôi sao nhạc nhẹ nữ hàng đầu của VN sẽ kết hợp cùng nhau trong một chương trình ca nhạc. Đó là The Master of Symphony diễn ra trong 3 đêm 20, 21, 22.11 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.
Người nhac sĩ tài hoa

Người nhac sĩ tài hoa

0
Tha thiết mà vẫn không quên lý tưởng hào hùng. Mới mẻ trong nhạc nhẹ. Thấm đẫm âm hưởng dân ca. Nhạc sĩ Thuận Yến đã gửi, đã trao, đã để lại cho người nghe rất nhiều bài ca như thế...
Những ngôi Sao Mai mới

Những ngôi Sao Mai mới

0
Sau ba đêm chung kết của ba dòng nhạc thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ, 12 thí sinh đã bước vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải Sao Mai 2013 diễn ra vào tối 31.8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Tiệp, Hải Phòng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng