nhạc phim
Âm nhạc trong Ước hẹn mùa thu góp phần tạo nên dư âm của phim /// Ảnh: Galaxy

Chạnh lòng thương nhạc phim ta

0
Nhiều đạo diễn và nhạc sĩ viết nhạc phim nhìn nhận, hầu như phần âm nhạc chưa được quan tâm một cách nghiêm túc, chưa đầu tư kinh phí tương xứng với vai trò của nó trong một tác phẩm điện ảnh VN.
Đàm Vĩnh Hưng với live show Sài Gòn bolero và Hưng /// Ảnh: LVPH

Ai yêu Cô Ba Sài Gòn?

0
Những mẫu thiết kế áo dài hoài cổ lấy cảm hứng hoặc nằm trong trào lưu “hoài cổ” ảnh hưởng từ bộ phim Cô Ba Sài Gòn được các nhà thiết kế liên tiếp tung ra.
Thu Minh bất ngờ đồng ý hát nhạc phim sau 5 năm

Thu Minh bất ngờ đồng ý hát nhạc phim sau 5 năm

0
Sau thành công của ca khúc Yêu mình anh, có rất nhiều nhà sản xuất phim ngỏ ý mời Thu Minh thể hiện nhạc phim nhưng cô đều từ chối. Mới đây, Thu Minh bất ngờ trở lại với nhạc phim Chí Phèo ngoại truyện.
Ảnh bìa MV 'Còn gì giữa chúng ta' của Miu Lê

Miu Lê cắt tóc ngắn quay MV trắng đen

0
Miu Lê vừa tung MV ca khúc Còn gì giữa chúng ta sau một thời gian im ắng và tập trung cho 2 bộ phim điện ảnh Bạn gái tôi là sếp và Cô gái đến từ hôm qua.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ca sĩ - nhạc sĩ Trang Pháp /// ẢNH: CTV

Viết nhạc phim kiếm tiền tỉ

0
Khi số lượng phim điện ảnh và truyền hình được sản xuất ngày càng tăng, nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đã mua được nhà, sắm được xe, mở nhà hàng từ tiền thù lao nhạc phim.
 /// Ảnh: CGV

Vũ Cát Tường xin được viết nhạc phim

0
Do quá yêu thích tác phẩm văn học của Nguyễn Nhật Ánh, nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường (ảnh) đã chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh để đảm trách phần nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua.
Ed Sheeran thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ

Ed Sheeran thống trị bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ

0

Ca sỹ người Anh Ed Sheeran tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng album và nhạc số của Billboard, trong khi nhạc phim “Người đẹp và Quái vật” cũng vừa đặt chân vào bảng xếp hạng này.