nhạc rock
 /// Ảnh: BILLBOARD

Nhạc rap thống lĩnh đề cử Grammy 2019

0
Dẫn đầu bảng đề cử giải Grammy 2019 là rapper lừng danh Kendrick Lamar (ảnh) với 8 đề cử ở các hạng mục, trong đó có 2 hạng mục quan trọng là Ca khúc của năm và Ghi âm của năm với All the Stars
Câu chuyện về huyền thoại nhạc rock Queen 'Bohemian Rhapsody' thống trị phòng vé Bắc Mỹ tuần qua /// Ảnh: 20th Century Fox

Những bộ phim thu hút người xem nhất tuần qua

0
Bohemian Rhapsody, tác phẩm xoay quanh cuộc đời của nhóm nhạc nam đình đám Queen vừa ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ đã tạo ra một cơn sốt ngoài mong đợi cho hãng 20th Century Fox khi mang về 50 triệu USD ngay tuần đầu ra mắt.
Paolo (giữa) cùng ban nhạc thời hoàng kim thập niên 1960. /// ẢNH: T.L

Gặp lại ca sĩ Việt hát rock đầu tiên tại Sài Gòn

0
Dù bước qua tuổi 70 nhưng ca sĩ Paolo (tên thật Đào Thiệu Doãn, một trong 2 ca sĩ nhạc rock đầu tiên tại Sài Gòn) vẫn phong độ, hóm hỉnh. Đây là lần thứ hai anh trở về hát trên quê hương sau hơn 10 năm xa quê.
Yellow Star Big Band, á quân Ban nhạc Việt 2017 tham gia chương trình The BandFest  /// Ảnh: T.L

Để các ban nhạc Việt hồi sinh

0
Vài năm trở lại đây, những chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi tìm kiếm ban nhạc tài năng liên tiếp xuất hiện. Sau thời kỳ hoàng kim ở thế kỷ trước liệu thời kỳ hồi sinh của ban nhạc sẽ đến?
Nhạc sĩ, rocker Nguyễn Thanh Hải /// Ảnh: BTC

Cuộc trò chuyện giữa âm nhạc và hội họa

0
Đối thoại 2 - Trở về là bữa tiệc kết hợp giữa nhạc rock với hội họa hiện đại, là cuộc trò chuyện của tiết tấu với màu sắc sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 14.1 tại Polygon, 36 Cát Linh (Hà Nội).
Nhóm Ba Con Mèo biểu diễn những năm thập niên 1990	 /// Ảnh: Ngọc Hải

Những ban nhạc sinh viên Sài Gòn ngày ấy...

1
"Chúng tôi ngóng chờ đến cuối tuần để tới Nhà văn hóa Thanh niên xem các ban nhạc sinh viên hát trong chương trình Đêm Trẻ, mà phải đến sớm, kẻo phải trèo lên nóc nhà".
Cố nghệ sĩ Trần Lập trong đêm diễn cuối cùng  /// Ảnh: BTC

Show truyền hình tưởng nhớ Trần Lập

0
Đêm tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập do Bức Tường cùng V-Music (show truyền hình giải trí tương tác của VTC) tổ chức sẽ truyền trực tiếp trên YouTube và Facebook của VTC3 lúc 20 giờ ngày 29.12. 
Kỷ vật, hình ảnh gắn với ban nhạc Bức Tường tại 1995 Buctuong Story /// Ảnh: BTC

Ra mắt 'ngôi nhà chung' của ban nhạc Bức Tường

0
Ban nhạc rock Bức Tường vừa cho ra mắt không gian lưu niệm có tên 1995 Buctuong Story (1995 là năm ban nhạc được thành lập) tại 112 D1, Trần Huy Liệu, Hà Nội. Nơi đây được coi như một ngôi nhà chung, lưu giữ những kỷ vật, câu chuyện, âm nhạc và tinh thần của Bức Tường.
 /// Ảnh: BTC

Nhạc rock và hội họa cùng 'đối thoại'

0
Cuộc trò chuyện của âm nhạc và hội họa, của rock với hội họa hiện đại, của tiết tấu với màu sắc... sẽ diễn ra vào tối 11.6 trong chương trình Đối thoại tại Polygon Musik (36 Cát Linh, Hà Nội).